Hè rồi, đừng nhốt con trong nhà ba mẹ ơi!

12/06/2019 18:12

Tất cả là nhờ hệ sinh thái giáo dục – vận động đa dạng cùng môi trường sống văn minh, an ninh đảm bảo tại TNR Goldmark City.

Hè rồi, đừng nhốt con trong nhà ba mẹ ơi! 1
Thay vì quanh quẩn ở nhà với ông bà vào mỗi dịp hè, các bé được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như các câu lạc bộ năng khiếu, nghệ thuật, hoạt động ngoài trời, khám phá thiên nhiên…

Học môn năng khiếu yêu thích

Được tham gia các câu lạc bộ năng khiếu phù hợp với sở thích như vẽ, đàn, ca hát, dance sport…là điều mà hầu hết các bạn nhỏ đều trông đợi mỗi dịp nghỉ hè. Quỳnh Chi (8 tuổi) rất hào hứng với lớp học đàn organ chia sẻ: “Ba mẹ cho con tự lập kế hoạch hè, con dự định sẽ học đàn, học bơi và vẽ nữa, các lớp học đều rất gần nhà nên con có thể tự đi bộ đi học cùng các bạn”.

Hè rồi, đừng nhốt con trong nhà ba mẹ ơi! 2

Ở nhiều khu chung cư, nơi có hệ sinh thái giáo dục – vận động đa dạng cùng môi trường sống văn minh, an ninh đảm bảo là điều kiện thuận lợi để các bậc phụ huynh an tâm cho con trải nghiệm hè theo cách mà chúng mong muốn.

Không những thế, tại những khu đô thị có trường mẫu giáo và trường quốc tế liên cấp như TNR Goldmark City sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu học các môn năng khiếu của trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Vui chơi, hoạt động thể thao

Các chuyên gia cho rằng, việc cho trẻ rèn luyện thể thao trong dịp hè cũng là cách giúp con tăng cường sức khỏe, hơn nữa, còn tạo cho trẻ những kỹ năng về làm việc nhóm, về sinh hoạt tập thể,.. rất có lợi cho sự phát triển của trẻ sau này.

Không khó để bắt gặp các bạn nhỏ chơi những môn thể thao yêu thích như trượt ván, cầu lông, xe đạp hay đá bóng ngay trong quảng trường. Bên cạnh đó, TNR Goldmark City có đầy đủ các tiện ích: bể bơi tiêu chuẩn quốc tế trong nhà và ngoài trời, phòng tập Gym-Yoga, sân tập thể thao giúp các bậc phụ huynh có thể kết hợp thời gian tập luyện của mình với thời gian chơi thể thao cùng con, gia tăng sự gắn kết trong gia đình.

Hè rồi, đừng nhốt con trong nhà ba mẹ ơi! 3

Cho trẻ trải nghiệm cuộc sống giữa thiên nhiên

Với không gian cảnh quan được thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên theo phong cách kiến trúc nhà ở Singapore, TNR Goldmark City là nơi lý tưởng để trẻ có thể vui đùa thoải mái với nắng hè, dưới những hàng cây xanh phủ bóng mát hay giữa những quảng trường rộng lớn.

Hè rồi, đừng nhốt con trong nhà ba mẹ ơi! 4
Hè rồi, đừng nhốt con trong nhà ba mẹ ơi! 5
Hè rồi, đừng nhốt con trong nhà ba mẹ ơi! 6
Hè rồi, đừng nhốt con trong nhà ba mẹ ơi! 7

Bên cạnh cơ sở hạ tầng khang trang, tiện ích đầy đủ như trường học quốc tế, bể bơi, hồ điều hòa… thì điểm độc đáo nhất ở TNR Goldmark City chính là môi trường sống quốc tế với gần 30% người nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Sinh hoạt trong môi trường quốc tế gắn với các hoạt động thường ngày là cách tuyệt vời nhất giúp trẻ sớm hình thành những tố chất của một “công dân toàn cầu”.

Sau 9 tháng tập trung cho việc học ở trường thì hè là thời gian các bé tranh thủ được vui chơi, khám phá, phát triển bản thân,… Hãy là phụ huynh thông thái để lựa chọn cho con môi trường sống và trải nghiệm hè thú vị nhất ba mẹ nhé.

Biển Biển