HEAD Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho hàng trăm sinh viên

13/07/2020 15:58

Hàng trăm sinh viên trường Cao đẳng Công thương TP.HCM được tập huấn kỹ năng lái xe an toàn.

HEAD Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho hàng trăm sinh viên 1
Lãnh đạo HEAD Sơn Minh trao quỹ học bổng cho nhà trường tại buổi tập huấn kiến thức và Kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên.

Ngày 11/7, tại trường Cao đẳng Công thương (quận 9, TP.HCM), hệ thống HEAD Sơn Minh (hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) đã phối hợp với Ban ATGT quận 9, tổ chức chương trình “Tập huấn kiến thức và Kỹ năng lái xe an toàn” cho hàng trăm đoàn viên thanh niên đang theo học tại trường.

Tại buổi tập huấn các hướng dẫn viên HEAD Sơn Minh đã tập huấn lý thuyết Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe tham gia giao thông an toàn cho các bạn sinh viên. Sau khi được xem những thước phim tài liệu sinh động về thực trạng TNGT, sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi về kiến thức pháp luật giao thông qua hình thức hỏi đáp sinh động, mỗi bạn được tặng một phần quà khi trả lời đúng các câu hỏi của hướng dẫn viên lái xe an toàn.

Bên cạnh đó, các hướng dẫn viên đã phân tích và hướng dẫn cách xử lý tình huống giao thông, kỹ năng lái xe an toàn thực tế khi lưu thông trên đường, thi trắc nghiệm lý thuyết, 10 bạn sinh viên có thành tích tốt nhất sau bài kiểm tra đã được chọn ra để tham gia thực hành kỹ năng "thăng bằng trên ván hẹp" và kỹ năng “cua vòng” dưới sự hướng dẫn tận tình của các hướng dẫn viên lái xe an toàn.

HEAD Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho hàng trăm sinh viên 2
Hướng dẫn viên hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn cho các bạn sinh viên.

Nằm trong hoạt động của chương trình HEAD Sơn Minh cũng đã trưng bày các loại xe máy mới nhất của Honda, thay nhớt xe máy miễn phí cho 750 xe của sinh viên, cán bộ công nhân viên nhà trường. Tại buổi tập huấn lãnh đạo Công ty Sơn Minh cũng đã trao tặng Qũy khuyến học của trường 20 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn kỹ năng lái xe an toàn tại trường Cao đẳng Công thương TP.HCM:

HEAD Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho hàng trăm sinh viên 3
Quang cảnh buổi tập huấn và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên trường Cao đẳng Công thương TP.HCM.
HEAD Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho hàng trăm sinh viên 4
Các đại biểu tại buổi lễ tuyên truyền ATGT.
HEAD Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho hàng trăm sinh viên 5
Sinh viên làm bài thực hành lý thuyết về Luật Giao thông đường bộ.
HEAD Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho hàng trăm sinh viên 6
Tại buổi tuyên truyền các nhân viên công ty đã thay nhớt xe máy miễn phí cho hàng trăm sinh viên, giảng viên trong nhà trường.
Vĩnh Phú