HEAD Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên trường GTVT

14/10/2019 21:48

Hàng trăm sinh viên sôi nổi tham gia buổi tập huấn ATGT và kỹ năng lái xe an toàn tại trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV, TP.HCM.

HEAD Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên trường GTVT 1
Buổi tập huấn diễn ra sôi động với nhiều phần thi lý thuyết và thực hành về lái xe an toàn.

Ngày 14/10, ông Tri Văn Điền, Phó trưởng phòng lái xe an toàn hệ thống HEAD Sơn Minh (hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) cho biết ngày 12/10 các hướng dẫn viên lái xe an toàn đã tổ chức buổi “Tập huấn kiến thức ATGT và Kỹ năng lái xe an toàn” tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải TW IV (quận 6, TP.HCM) dành cho hàng trăm sinh viên đang theo học tại trường.

Tại buổi tuyên truyền hướng dẫn viên HEAD Sơn Minh tập huấn lý thuyết Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Sau khi được xem những thước phim tài liệu sinh động về thực trạng TNGT các bạn sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi về kiến thức pháp luật ATGT. Tham gia các trò chơi với chủ đề ATGT qua hình thức hỏi đáp sinh động, mỗi bạn được tặng một phần quà khi trả lời đúng các câu hỏi về pháp luật giao thông.

Các hướng dẫn viên đã phân tích và hướng dẫn cách xử lý tình huống giao thông thực tế trên đường các kỹ năng lái xe an toàn thực tế khi lưu thông trên đường, thi trắc nghiệm lý thuyết, thực hành trên máy tập RT và tham gia thi lái xe an toàn dưới sân trường.

Chương trình tuyên truyền và hướng dẫn lái xe an toàn dành cho sinh viên, thanh niên được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn trong lứa tuổi tham gia giao thông đông đảo nhất. Nằm trong hoạt động của chương trình Head Sơn Minh cũng đã trao tặng Qũy khuyến học của trường 20 triệu đồng. Song song với hoạt động tuyên truyền HEAD Sơn Minh cũng đã tổ chức chương trình 4S và thay nhớt xe máy miễn phí cho sinh viên và người dân có nhu cầu.

HEAD Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên trường GTVT 2
Toàn cảnh buổi tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn.
HEAD Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên trường GTVT 3
HEAD Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên trường GTVT 4
Một nam sinh viên hào hứng với phần thi lái xe an toàn trên máy tập RT.
HEAD Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên trường GTVT 5
... và nhận được quà tặng khi trả lời đúng các câu hỏi về pháp luật giao thông.
HEAD Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên trường GTVT 6
Sinh viên thi thực hành lái xe an toàn.
Lê Nghĩa