Hẹn hò trai nghèo và cái kết của “nữ hoàng sexy” Lee Hyori

15/10/2020 21:24

Dù giàu có, xinh đẹp nhưng Lee Hyori sẵn sàng hẹn hò với đàn ông không có tiền chỉ với một yêu cầu.

Hẹn hò trai nghèo và cái kết của “nữ hoàng sexy” Lee Hyori 1
Khi còn nổi tiếng, xinh đẹp và giàu có, Lee Hyori sẵn sàng hẹn hò với đàn ông nghèo hơn mình

Theo Koreaboo, trong chương trình “Magic Eye” của đài SBS mới đây, Lee Hyori đã thu hút sự chú ý đặc biệt khi tiết lộ về những mối quan hệ tình cảm trong quá khứ. Trong đó, “nữ hoàng sexy” thú nhận cô từng nhiều lần hẹn hò với những người đàn ông không có tiền, không giàu có bằng mình.

“Tôi từng hẹn hò với những người đàn ông không có tiền, nhưng có một lý do khiến mọi chuyện không bao giờ thành công. Họ mặc cảm về việc bản thân ít tiền hơn tôi”, nữ ca sĩ thổ lộ.

Lee Hyori đưa ra một ví dụ khá buồn cho một cuộc tình. Cụ thể, khi cô muốn mua một chuỗi vòng tay giá rẻ, người đàn ông kia đáp với giọng nói đầy thái độ giận hờn: "Em có nhiều tiền hơn anh mà, em mua nó đi”.

Theo giọng ca của “Bad girls”, những người đàn ông đó đã cho thấy sự tự ti của bản thân và cuối cùng, cả hai kết thúc mối quan hệ.

Hẹn hò trai nghèo và cái kết của “nữ hoàng sexy” Lee Hyori 2
Những mối tình không đi tới cái kết trọn vẹn vì sự tự ti, mặc cảm của những người đàn ông

Lee Hyori nhấn mạnh, cô có thể hẹn hò với đàn ông không có tiền, miễn là họ không được mặc cảm và tự ti. Có lẽ, đó là lý do cô đã lựa chọn nhạc sĩ Lee Sang Soon - người chồng hiện tại của mình. Anh là một ví dụ hoàn hảo cho thấy dù là người ít tiền hơn “nữ hoàng sexy” nhưng anh luôn tự tin vào khả năng của bản thân và đối xử với vợ theo cách mà cô xứng đáng được nhận.

Được mệnh danh là “nữ hoàng sexy” của làng giải trí Hàn Quốc, Lee Hyori nổi tiếng xinh đẹp và giàu có, là ngôi sao quảng cáo đắt giá của Hàn Quốc. Thế nhưng, cô lại kết hôn với một chàng nhạc sĩ kém danh hơn mình và ngoại hình của anh cũng không mấy ưa nhìn. Cặp “đũa lệch” từng một thời chịu nhiều nghi ngờ của dư luận nhưng sau đó đã khiến nhiều người phải ghen tị vì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình.

Hẹn hò trai nghèo và cái kết của “nữ hoàng sexy” Lee Hyori 3
Nhạc sĩ Lee Sang Soon nghèo hơn Lee Hyori, nhưng anh tự tin vào khả năng của mình và đã kết hôn với cô
Hẹn hò trai nghèo và cái kết của “nữ hoàng sexy” Lee Hyori 4
Là đại gia trong lĩnh vực bất động sản, "nữ hoàng sexy" Kpop tự nhận tiền tiết kiệm của cô "xài đến chết không hết"

Sau khi lấy chồng, Lee Hyori dừng toàn bộ sự nghiệp để tận hưởng cuộc sống. Cặp vợ chồng về quê sống và an hưởng cuộc sống nhàn hạ, hoà mình vào thiên nhiên.

Trong chương trình The Radio Star cách đây hơn 7 năm, Lee Hyori từng thừa nhận cô là người giàu có. Nữ ca sĩ cho biết trong thời gian rời khỏi ngành giải trí, cô chủ yếu dùng tiền tiết kiệm để trang trải cho cuộc sống.

Dù không nói mình có khối tài sản là bao nhiêu nhưng khi được MC hỏi “Số tiền tiết kiệm ấy đủ để em sống trong mấy năm?”, cô tỉnh bơ đáp: “Mấy năm là sao? Em xài đến chết còn không hết”. Được biết, nữ ca sĩ là một đại gia trong giới bất động sản.

Hiểu Đồng