Hết nhuộm da đen, Lâm Tâm Như lại xuống tóc để vào vai cô gái Việt

13/06/2019 11:59

Lâm Tâm Như đã cắt phăng mái tóc dài quen thuộc của mình để vào vai cô gái Việt vượt biên.

Hết nhuộm da đen, Lâm Tâm Như lại xuống tóc để vào vai cô gái Việt 1
Lâm Tâm Như khác lạ với mái tóc ngắn màu hạt dẻ.

Mới đây, Lâm Tâm Như khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi cắt phăng mái tóc dài quen thuộc bấy lâu nay để có mái tóc ngắn gọn gàng. Đính kèm hình ảnh mái tóc ngắn của mình, nữ diễn viên viết: “Kết thúc là một khởi đầu mới”.

Trong những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như sở hữu mái tóc ngắn được nhuộm màu hạt dẻ, làn da mịn màng. Trông cô trẻ hơn nhiều so với độ tuổi U40. Hình ảnh mới của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. “Tóc ngắn đẹp quá”, “Mong chờ mọi khởi đầu mới”,… là những bình luận của khán giả.

Có thể thấy, việc Lâm Tâm Như chia tay mái tóc dài quen thuộc của mình là để phục vụ cho vai diễn cô gái người Việt của cô trong dự án phim điện ảnh Miss Andy. Những ngày qua, thông tin Lâm Tâm Như chuẩn bị vào vai một cô gái Việt có số phận long đong, bị bạo lực gia đình trong bộ phim Miss Andy gây nhiều chú ý.

Hết nhuộm da đen, Lâm Tâm Như lại xuống tóc để vào vai cô gái Việt 2
Lâm Tâm Như vào phần tạo hình của nhân vật

Đây là phim điện ảnh đầu tay mà Lâm Tâm Như đóng vai trò sản xuất. Bộ phim có nội dung về cuộc sống của người chuyển giới và những người nhập cư bất hợp pháp từ Việt Nam sang Malaysia.

Theo Sina, ê-kíp làm phim cho biết, Lâm Tâm Như đã phơi nắng để da đen hơn, đồng thời giảm 5 kg để vào vai cô gái Việt. Nữ diễn viên không phải học tiếng Việt, nhưng phải học cách thay đổi giọng nói để phù hợp với một người nước ngoài nói tiếng Hoa.

Kể từ khi sinh con, Lâm Tâm Như hiếm khi tham gia các sự kiện giải trí và xuất hiện trước công chúng để tập trung chăm sóc gia đình. Do đó, sự trở lại lần này của cô nhận được nhiều kỳ vọng. Miss Andy hiện được ghi hình tại Malaysia.

Nhã Phong (Theo Sina)