HH Đại dương khẳng định không "lật kèo" đấu giá áo dài 700 triệu

28/12/2017 11:07

Hoa hậu Ngân Anh cho rằng, cô đã bị xuyên tạc thông tin rằng cô "lật kèo" ở buổi đấu giá từ thiện.

hh Đại dương khẳng định không "lật kèo" đấu giá áo dài 700 triệu

Hoa hậu Ngân Anh cho rằng, cô đã bị xuyên tạc thông tin rằng cô "lật kèo" ở buổi đấu giá từ thiện.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh tỏ ra khá bức xúc khi cô bị xuyên tạc về sự thật trong buổi đấu giá ở Hội An cách đây không lâu. Ngân Anh cho biết, thời gian qua, cô lặng lẽ tham gia các hoạt động từ thiện với mong muốn chân thành là thực hiện tâm nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đó cũng là lý do cô vinh dự khi nhận lời mời tham dự chương trình của NTK Đinh Văn Thơ vừa qua tại Hội An.

"Chuyện sẽ không có gì nếu trên mạng xã hội không xuất hiện 1 clip cắt cúp và xuyên tạc sự thật. Mình đã định im lặng, nhưng “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”. Một số trang tin đã đăng tải thông tin không đúng về mình", Ngân Anh viết.

Theo Hoa hậu Đại dương 2017, thực tế MC Minh Hùng đã hỏi cô: "Theo Ngân Anh, chiếc áo dài mà Á hậu Trương Thị May mặc sẽ được đấu giá với con số bao nhiêu, và Ngân Anh có muốn gửi gắm lời chúc may mắn nào cho phần đấu giá chiếc áo dài này không?". Khi đó, cô đã trả lời: “Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế. Em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ. Em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất có thể là 700 triệu đồng".

Người đẹp khẳng định, hoàn toàn không có chuyện cô trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội. Ngân Anh khẳng định, người tung clip đã cắt cúp với dụng ý không tốt. Điều này chính MC Minh Hùng đã lên tiếng khẳng định. Mặt khác, cô cũng cho biết thêm, ngay sau màn đấu giá, Ngân Anh đã quyên góp một số tiền vào quỹ của chương trình. Tuy nhiên, cô không hiểu sao người tung clip lại cắt bỏ đoạn này.

hh Đại dương khẳng định không "lật kèo" đấu giá áo dài 700 triệu

 

"Cuộc sống sau danh hiệu Hoa hậu của mình cũng chỉ là một cô sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học. Những gì mình đã góp sức cho cộng đồng tuy không là quá lớn nhưng cũng khiến mình cảm thấy ấm lòng vì mình đã làm bằng hết khả năng và sự chân thành của mình", Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ.

Trước đó, cộng đồng mạng lan truyền một clip ghi lại cuộc đấu giá từ thiện áo dài của NTK Đinh Anh Thơ. Buổi đấu giá có sự tham gia của doanh nhân Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Trương Thị May... 

Theo đoạn clip, Hoa hậu Ngân Anh bày tỏ hy vọng chiếc áo dài đen do Trương Thị May mặc biểu diễn sẽ được bán đi với giá 700 triệu đồng. Lúc đó, chiếc áo dài đã được trả giá 200 triệu đồng. Khi MC Minh Hùng giả bộ nhờ doanh nhân Lý Nhã Kỳ - người đang chủ trì cuộc đấu giá - trả giá 250 triệu, Lý Nhã Kỳ đã nói khéo rằng, Hoa hậu Đại dương mong muốn 700 triệu thì người đẹp này sẽ làm được điều đó.

Lý Nhã Kỳ cũng đã nhận xét, chiếc áo dài khá hợp với hình thể của tân Hoa hậu Đại dương 2017. Tuy nhiên lúc này, Ngân Anh chia sẻ tại chương trình bản thân không hợp với màu đen và mặc lên không có sự "quyền lực". Lúc này, Lý Nhã Kỳ quyết định mua thiết kế này với giá 300 triệu đồng và tặng lại cho Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, để chúc Ngân Anh quyền lực hơn.

Tuy nhiên, clip đã khiến nhiều người hiểu lầm rằng, tân Hoa hậu Đại dương đã "lật kèo" khi đấu giá áo dài 700 triệu nhưng sau đó lại không lấy. 

Hiểu Đồng