H'Hen Niê cảm ơn "cả thế giới" sau khi lọt top 5 Miss Universe

17/12/2018 16:00

H'Hen Niê chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines, đồng thời cảm ơn tới nhiều người.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

H"Hen Niê chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines, đồng thời cảm ơn tới nhiều người.

Dừng chân tại top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng của H"Hen Niê. Dù không lọt top 3 nhưng với thành tích này, H"Hen Niê trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam lọt top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Ngay sau cuộc thi, chia sẻ trên Facebook cá nhân, người đẹp Ê Đê đã đăng tải những hình ảnh trong đêm chung kết và gửi lời chúc mừng tới tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 Catriona Gray người Philippines. H"Hen Niê cũng gửi lời cảm ơn tới ê-kíp cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, tới Thái Lan - đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi cũng như gửi những lời biết ơn tới gia đình, ê-kíp của mình và những người hâm mộ đã luôn ủng hộ cô trong chặng đường của mình.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

 

Dòng chia sẻ của H"Hen Niê đã nhận được sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ. Đông đảo sao Việt đã gửi lời chúc mừng và cổ vũ tới người đẹp như MC Phan Anh, Công Tố, diễn viên Bảo Thanh, Á hậu Thúy Vân, H"ăng Niê, Chúng Huyền Thanh, Yến Nhi... 

Trong suốt hành trình tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, H"Hen Niê luôn được nhiều người kỳ vọng sẽ đạt thành tích tốt khi cô sở hữu ngoại hình ấn tượng, sự năng động, cá tính và hòa đồng. Đại diện Việt Nam cũng liên tục lọt top dự đoán sẽ giành thứ hạng cao từ chuyên trang đánh giá sắc đẹp uy tín. 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

 

Trong đêm bán kết, những bước catwalk chuyên nghiệp cùng màn tung váy điệu nghệ khoe đôi chân thon dài của H"Hen Niê được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Đại diện Việt Nam cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trong hội trường trong phần thi này. 

Hiểu Đồng