H'Hen Niê trở lại Hoa hậu Hoàn vũ với tạo hình khác lạ

15:53, 19/11/2019

Sau một thời gian vắng bóng, Hoa hậu H'Hen Niê đã trở lại với chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”.

H'Hen Niê trở lại Hoa hậu Hoàn vũ với tạo hình khác lạ 1
Hoa hậu H'Hen Niê khiến fan thích thú khi xuất hiện với mái tóc bạch kim cá tính

“Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” đã bước sang tập 8 với nhiều thử thách thú vị và hấp dẫn dành cho Top 45 thí sinh. Bên cạnh đó, sự trở lại của hoa hậu H’Hen Niê và sự tham gia của á hậu Mâu Thủy, siêu mẫu Minh Tú trong hàng ghế mentor cũng hứa hẹn mang đến nhiều bài học bổ ích cho các thí sinh.

Với chủ đề “Tôi khỏe đẹp quyến rũ”, tập 8 là bài kiểm tra mà chương trình đặt ra cho thí sinh về sự khỏe khoắn, làm chủ chuyển động cơ thể và thể hiện sự tự tin, quyến rũ của mình. Thử thách lần này không chỉ đòi hỏi thí sinh có thể lực tốt mà còn phải vận dụng tư duy, sáng tạo để bứt phá giành vị trí dẫn đầu.

H'Hen Niê trở lại Hoa hậu Hoàn vũ với tạo hình khác lạ 2
Á hậu Mâu Thuỷ với vai trò mentor

Thông qua thử thách quay clip viral, các thí sinh được dancer Nhật Anh hướng dẫn những động tác nhảy theo các phong cách khác nhau. Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng có thể nhảy tốt. Thí sinh Trần Thị Ngọc Trúc (SBD 247) thừa nhận: “Em hơi bối rối bởi em không hề biết nhảy!”. Hoa hậu H’Hen Niê đã động viên các thí sinh: “Đó không nằm trong khả năng của mình nhưng mà mình cứ diễn!”.

H'Hen Niê trở lại Hoa hậu Hoàn vũ với tạo hình khác lạ 3
Siêu mẫu Minh Tú xuất hiện trong tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”

Đoạn teaser còn hé lộ sự tham gia của á hậu Mâu Thủy và siêu mẫu Minh Tú trong phần thử thách chụp hình quảng cáo. Giữ vai trò mentor, cả hai sẽ đưa ra những lời khuyên để các thí sinh hoàn thành tốt phần thi theo đúng tiêu chí, tinh thần của nhãn hàng nhưng không được mất đi thần thái của một hoa hậu.

Trong lúc hướng dẫn thí sinh, á hậu Mâu Thủy đã không giữ được bình tĩnh và lên tiếng nhắc nhở: “Chị không muốn rằng các em diễn mà mentor khác phải vô chỉnh. Rất là xấu hổ!”.

Thí sinh nào sẽ vươn lên dẫn đầu, thí sinh nào sẽ rớt phong độ và bị đẩy lùi xuống vị trí thấp của bảng xếp hạng? Tất cả sẽ có trong tập 8 “Tôi quyến rũ khỏe đẹp” lên sóng vào lúc 21h10 ngày 22/11/2019 trên kênh VTV9, phát lại trên kênh Youtube Miss Universe Vietnam và các đài truyền hình: Hà Nội (20h50 thứ 4 hàng tuần), Bình Dương 1&2 (21h thứ 7 hàng tuần), Bắc Giang (21h30), Khánh Hòa (KTV) (21h), Đắk Nông (20h15), Sóc Trăng (19h), TodayTV (19h) vào CN hàng tuần.

Bạch Dương