H'Hen Niê và Hương Giang soi mình bên thác nước

22/05/2022 12:51

H'Hen Niê, Hương Giang và Phương Khánh chụp bộ hình thời trang mới cho nhà thiết kế trẻ.

H'Hen Niê và Hương Giang soi mình bên thác nước 1

Trong khi bộ phim "578: Phát đạn của kẻ điên" do H'Hen Niê đóng chính đang làm mưa làm gió tại rạp, nàng hậu chiêu đãi fan với bộ ảnh chụp cho BST mới nhất của NTK Linh San.

H'Hen Niê và Hương Giang soi mình bên thác nước 2

H'Hen Niê cùng hoa hậu Hương Giang, Phương Khánh khiến giới mộ điệu mãn nhãn khi khoác trên mình những bộ cánh lấy cảm hứng từ thiên nhiên được đặt để ý nhị giữa bối cảnh rừng núi hoang dại và hùng vĩ.

H'Hen Niê và Hương Giang soi mình bên thác nước 3

Sử dụng những gam màu tượng trưng cho đất trời như xanh lá, vàng, xanh da trời, BST Đất Mẹ được xem như một bức tranh thu nhỏ tuyệt đẹp của thiên nhiên Việt Nam.

H'Hen Niê và Hương Giang soi mình bên thác nước 4

Đơn giản trong cách lên màu nhưng không kém phần hút mắt cho cách đắp vải làm nên cấu trúc trang phục, mỗi chiếc váy là một sự sáng tạo đầy bất ngờ của chủ nhân bộ sưu tập.

H'Hen Niê và Hương Giang soi mình bên thác nước 5

Gió và nước làm cho sự sống được duy trì vạn vật phát triển. NTK đã thông qua phom dáng bất đối xứng nhưng hài hoà gợi cho người xem lẫn người mặc tầm quan trọng của 2 yếu tố.

H'Hen Niê và Hương Giang soi mình bên thác nước 6

H'Hen Niê và Hương Giang soi mình bên thác nước 7

Đơn giản trong cách lên màu nhưng không kém phần hút mắt cho cách đắp vải làm nên cấu trúc trang phục, mỗi chiếc váy là một sự sáng tạo đầy bất ngờ của chủ nhân bộ sưu tập.

H'Hen Niê và Hương Giang soi mình bên thác nước 8

H'Hen Niê như mỹ nhân ngư trong bộ váy xanh đính đá lấp lánh.

H'Hen Niê và Hương Giang soi mình bên thác nước 9

H'Hen Niê và Hương Giang soi mình bên thác nước 10

Các mẫu trang phục cũng được khơi nguồn sáng tạo từ hoa. Sắc màu tươi sáng và rực rỡ cùng phom dáng với những đường cong uốn lượn, xoay vòng ôm lấy H’Hen Niê, Hương Giang và Phương Khánh.

H'Hen Niê và Hương Giang soi mình bên thác nước 11

Ba nàng hậu khoe nhan sắc tiên tử trong thiết kế lấy cảm hứng đại dương

H'Hen Niê và Hương Giang soi mình bên thác nước 12

Sự tự do trong cách thiết kế lẫn dựng phom thể hiện rõ nét và góp phần làm cho thiết kế của nữ NTK thêm lộng lẫy và táo bạo hơn.

H'Hen Niê và Hương Giang soi mình bên thác nước 13

Chất liệu tơ và lụa cao cấp được sử dụng đa phần trong những mẫu váy áo này, nhằm mang lại sự phóng khoáng và đầy ngẫu hứng trong một khuôn khổ nhất định.

H'Hen Niê và Hương Giang soi mình bên thác nước 14

Ba người đẹp lộng lẫy như những bông hoa khi khoác lên mình những trang phục kỳ công và rực rỡ hết mức giữa thiên nhiên bao la.

Phương Thảo