H'Hen Niê viết tâm thư trước giờ lên đường thi Hoa hậu Hoàn vũ

29/11/2018 15:37

H'Hen Niê tự tin với trọng trách mà mình đang đảm đương và thử thách sắp phải đối mặt.

H"Hen Niê tự tin với trọng trách mà mình đang đảm đương và thử thách sắp phải đối mặt.

Trước khi lên máy bay sang Thái Lan tham gia Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2018, hoa hậu H"Hen Niê vừa có những dòng tâm sự khá dài trên trang cá nhân. H"hen Niê chia sẻ, gần một năm với vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô đã có nhiều cơ hội để trưởng thành vì được gặp gỡ nhiều người với hoàn cảnh khác nhau, điều kiện sống hay địa vị khác nhau.

"Bây giờ, Hen cảm thấy tự tin với trọng trách của mình, không phải cảm thấy mình giỏi giang hay xứng đáng mà bởi vì mỗi việc, mình đều mong muốn và cố gắng làm tốt. Phục vụ là một đặc ân, và Hen muốn vươn xa hơn để có cơ hội phục vụ hơn", người đẹp viết. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã cho mình cơ hội được thực hiện trọng trách lần này.

 

Được biết trong chuyến đi này, H"Hen Niê mang 12 vali đựng 90 bộ quần áo, 2 thùng đựng bộ trang phục dân tộc bánh mì. 

H"hen Niê đang là ứng viên được các chuyên gia của chuyên trang sắc đẹp Global Beuties đánh giá khá cao khi đưa cô lọt vào danh sách dự đoán nằm trong top. Theo bảng dự đoán, người đẹp tới từ Đắk Lắk  đứng ở vị trí thứ 3 (ngôi vị Á hậu 2) của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018. Trong khi đó, đại diện đến từ Philippines là Catriona Gray được dự đoán sẽ giành vương miện.

Hồ An