Hiếp dâm xong ép nạn nhân chụp ảnh khỏa thân để tống tiền

12/09/2016 08:52

Sau khi có hành vi hiếp dâm chị V, Chung bắt nạn nhân khỏa thân chụp ảnh dọa đăng lên Facebook tống tiền.

hiếp dâm xong ép nạn nhân chụp ảnh khỏa thân để tống tiền

Đối tượng Phạm Xuân Chung. (Ảnh: báo Công an nhân dân)

Ngày 11/9 vừa qua, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Hà đã khởi tố bị can Phạm Xuân Chung (30 tuổi, ở Hưng Hà) về tội “Hiếp dâm”, báo Dân việt đưa tin.

Nạn nhân bị nghi phạm Chung cưỡng hiếp và tống tiền là chị V (ở huyện Hưng Hà).

Theo đó,  vào ngày 6/9, Công an huyện Hưng Hà nhận được trình báo của chị V về việc chị bị cưỡng hiếp và tống tiền.

Trước đó, theo trình báo của chị V, khoảng 22h ngày 24/8, khi chị V đang ở nhà cùng con trai thì một nam thanh niên lạ mặt đột nhập vào nhà cầm dao đe dọa, buộc chị V cho hắn ngủ lại 1 đêm.

>>>>Xem thêm video:

Thấy đối tượng cầm theo hung khí nên chị V sợ hãi và chấp nhận yêu cầu của tên này. Tuy nhiên,  kẻ lạ mặt đã lộ rõ ý đồ đen tối ngay sau đó khi ép chị V phải cho hắn quan hệ tình dục nếu không sẽ giết hai mẹ con chủ nhà. Chị V cố gắng van xin nhưng kẻ lạ mặt vẫn không buông tha.

Không dừng lại ở đó, sau khi thỏa mãn thú tính, kẻ lạ mặt còn ép chị V khỏa thân để hắn dùng điện thoại chụp lại.

Chưa chịu dừng lại, gã yêu râu xanh định cưỡng hiếp chị V thêm lần nữa nhưng chị V vờ bị động kinh, co giật nên đối tượng đã tẩu thoát.

Vì quá xấu hổ với gia đình, hàng xóm nên chị V đã không trình báo công an về sự việc mình bị hãm hiếp.

>>>>Xem thêm video:

Báo Công an nhân dân đưa tin, sự việc trở nên phức tạp hơn khi vào tối 5/9, Chung yêu cầu chị V phải chuyển cho hắn ta 20 triệu đồng nếu không sẽ đăng tải hình ảnh chị V không mảnh vải che thân lên mạng Facebook. Trước tình huống trên, chị V đã buộc phải trình báo với Công an huyện Hưng Hà.

Nhận được trình báo, Công an huyện Hưng Hà cùng với Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Công an tỉnh Thái Bình đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã làm rõ, Phạm Xuân Chung là hung thủ hiếp dâm và tống tiền chị V. Tại cơ quan điều tra, Chung cũng đã thú nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Hưng Hà đã bắt tạm giam Chung để tiếp tục làm rõ hành vi hiếp dâm và cưỡng đoạt tài sản.

Hán Hiển