Hiệp sĩ bắt "nóng" thanh niên dọa giết cả nhà người yêu

14/08/2018 10:08

Bị gia đình ngăn cản, đối tượng nhiều ngày nhắn tin dọa sẽ giết cả nhà bạn gái.

Hiep si bat nong thanh nien doa giet ca nha nguoi yeu

Đối tượng Phương bị các hiệp sĩ bắt "nóng" khi đến điểm hẹn

Sáng 14/8, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, đội trưởng CLB Phòng chống tội phạm P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương cho biết, các anh vừa bắt một nam thanh niên hăm dọa sẽ giết cả nhà “người thương”.

Cụ thể, trưa 13/8, hiệp sĩ Hải nhận cuộc gọi từ chị L.T.H (SN 1960, ngụ P. Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một) hoảng loạn trình báo về việc chị bị một người quen hăm doạ giết cả nhà chị, đồng thời nhờ các hiệp sĩ ra tay giúp đỡ. 

Lúc này đội hiệp sĩ đang đi tuần tra trên địa bàn P. Phú Hoà, nhưng đã tức tốc chạy tới nhà chị để bảo đảm an toàn cho gia đình chị H. và tìm hiểu thêm thông tin. 

Được biết trước đó, gia đình chị H. có chở Châu Vũ Phương (SN 1991, quê Châu Phú, An Giang) thuê một phòng trọ tại P. Hiệp An. Sau một thời gian, người này lợi dụng con gái chủ trọ bị bệnh để làm quen, khi gia đình biết chuyện đã can ngăn. Không đạt được mục đích, nhiều ngày qua, Phương liên tục nhắn tin chửi bới người nhà, hăm doạ sẽ giết chết hết cả gia đình chị H.

Sau khi nắm bắt được thông tin, anh Hải trấn an gia đình và đề nghị chị H nhắn cho đối tượng, hẹn gặp mặt để xin lỗi về việc đã ngăn cấm tình cảm. 

Đến 15h cùng ngày, khi đối tượng xuất hiện, các hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, Trần Phước Lộc, Phan Văn Tú, Nguyễn Hoàn Nam, Phạm Tấn Thanh, Tô Minh Sang và Dương Tài  liền ập vào khống chế và mời người này về công an P. Hiệp An làm việc. 

Trên đường đi, đối tượng thừa nhận đã doạ giết cả gia đình chị H. Hiện công an P.Hiệp An đang tạm giữ đối tượng để điều tra, làm rõ.

Mai Huyên