Hiệp sĩ ở Đồng Nai bị bắn trọng thương khi bắt trộm chó

22/08/2018 20:55

Trong lúc truy đuổi nhóm trộm chó tung bột ớt dùng súng bắn điện làm một hiệp sĩ bị thương ở Đồng Nai.

Keyword đầu tiên có dấu

Ảnh minh họa

Trước đó vào rạng sáng 22/8, anh Lâm Hồng Hạng (36 tuổi), thành viên của Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cùng các thành viên trong lúc đi tuần tra phát hiện 4 thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên theo dõi.

Khi theo dõi đến khu vực xã Long An, huyện Long Thành nhóm thanh niên đi trộm chó phát hiện có người bám theo. Sau đó, các đối tượng đã vứt bao tải xuống đường có chứa 3 con chó rồi bỏ chạy. Ngay lập tức nhóm hiệp sĩ truy đuổi theo, khi áp sát các đối tượng đã tung ớt bột và dùng súng điện bắn trả để tẩu thoát.

Anh Hạng bị bắn trúng, ngã xuống đường, được đồng đội đưa đến bệnh viện. Đến chiều cùng ngày (22/8) tại bệnh viện, anh Hạng được chẩn đoán đa chấn thương ở tay, đầu, bị phù nề và xây xát toàn thân. Nguyên nhân vụ việc tiếp tục được điều tra.

Cách đó 1 ngày, rạng sáng 21/8 nhận được tin báo tại hẻm 8C, khu phố 12, phường An Bình có 2 đối tượng đang bẻ khóa nhà dân anh Phan Văn Hóa (55 tuổi) và Lê Minh Hưng (46 tuổi) thuộc đội phòng chống tội phạm phường An Binh đã chạy đến hiện trường, đồng thời thông báo cho đồng đội đến tiếp ứng. Phát hiện 2 anh Hóa và Hưng chốt chặn ở đầu hẻm, hai tên trộm liền xông ra dùng bình xịt hơi cay và hung khí tấn công. Khi hai anh chống trả thì bị các đối tượng dùng vật nhọn đâm trọng thương rồi tẩu thoát.

Châu Minh