Hình ảnh trước lễ cưới của cặp đôi "Song Song"

31/10/2017 11:08

Mọi công tác chuẩn bị cho đám cưới của cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn đang được diễn ra.

hình ảnh trước lễ cưới của cặp đôi "song song"

Hình ảnh trước giờ diễn ra lễ cưới của cặp đôi Song Song.

Chỉ còn vài giờ nữa, đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki sẽ bắt đầu. Sáng 31/10, nhiều đơn vị báo đài truyền thông lớn đã có mặt tại địa điểm tổ chức hôn lễ để tác nghiệp. Tối ngày hôm qua, tờ báo Trung Quốc đã có những hình ảnh độc quyền về khâu tổ chức đám cưới được gấp rút hoàn thiện trong đêm. Thậm chí, khu lễ đường chính tại khách sạn Shilla đã được thắp sáng nguyên đêm để phục vụ công tác trang trí.

hình ảnh trước lễ cưới của cặp đôi "song song"

Công tác chuân bị cho đám cưới vẫn đang diễn ra

Theo ghi nhận của phóng viên quốc tế, công tác chuẩn bị tại khách sạn Shilla đến 8h (khoảng 10h giờ địa phương) vẫn chưa được hoàn tất. Phía bên ngoài khách sạn, lực lượng an ninh được huy động để bảo vệ địa điểm tổ chức lễ cưới. 

hình ảnh trước lễ cưới của cặp đôi "song song"

Các xe container chở đồ vật trang trí xếp dài nối đuôi nhau

Tuy nhiên, phía trong nơi tổ chức hôn lễ vẫn còn lộn xộn. Nhiều nguồn tin cho biết cái chết của đàn anh trong nghề - Kim Joo Hyuk - sau vụ tai nạn chiều 30/10 ảnh hưởng không nhỏ đến lễ cưới. Tại Hàn Quốc, hôm qua, thông tin Kim Joo Hyuk tử vong cũng đã khiến dư luận nước này "quên" ngày vui của cặp đôi Song - Song. Trên mạng xã hội, bình luận về "đám cưới thế kỷ" giảm đáng kể.

Theo nguồn tin tiếp cận gần được gần với hôn lễ của Song Song, cặp đôi sẽ tổ chức theo tiêu chí "4 Không": không có phương tiện truyền thông tiếp cận, không họp báo trước đám cưới, không dựng photowall, không có tiết mục chụp hình riêng.

hình ảnh trước lễ cưới của cặp đôi "song song"

Cô dâu mặc đơn giản, đi cùng khoảng 10 người

Tờ Sina cho biết rạng sáng nay Song Hye Kyo đã xuất hiện tại khách sạn. Cô mặc đơn giản, đi cùng khoảng 10 người. Nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời và ê-kíp di chuyển vội vàng vào phía trong khách sạn.

hình ảnh trước lễ cưới của cặp đôi "song song"

Hội trường chính chỉ có sức chứa đến 300 khách

Được biết, hội trường chính chỉ có sức chứa đến 300 khách và cặp đôi sẽ mời 150 người từ mỗi bên gia đình cô dâu - chú rể.

Đại diện khách sạn bày tỏ sự lo lắng rằng những vị khách không mời sẽ có mặt tại đám cưới của Song Song, gây ra khung cảnh hỗn loạn: "Có thể hôn lễ của họ sẽ trùng với những sự kiện được lên lịch cùng ngày.

Dự đoán số khách đến khu vực khách sạn để tham dự các sự kiện khác rơi vào khoảng 1.000 người. Có thể sẽ xảy ra hỗn loạn vì số lượng lớn người hâm mộ và báo chí tập trung, gây ra tình trạng giao thông khó khăn".

Huyền Trang (TH)