HLV Anfred Riedl: “Tôi không biết Công Phượng”

07/11/2016 20:42

HLV ĐT Indonesia Anfred Riedl nói mình không biết Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường.

Keyword đầu tiên có dấu

HLV Anfred Riedl: “Tôi không biết Công Phượng”

Sáng nay (7/11) tại khách sạn Crowne Plaza đã diễn ra buổi họp báo trao đổi thông tin trước trận giao hữu giữa ĐTVN và ĐT Indonesia. Tại buổi họp báo, HLV trưởng ĐT Indonesia Anfred Riedl nhận định bóng đá Việt Nam đang phát triển đúng hướng, bằng chứng là nhiều lứa cầu thủ trẻ của Việt Nam đã thi đấu ấn tượng.

“Qua truyền thông, tôi biết các bạn có nhiều cầu thủ trẻ chất lượng, đó là tín hiệu đáng mừng. Ngay từ khi còn làm việc tại Việt Nam, tôi đã nói ĐTVN phải xây dựng từ nền móng chứ không phải dựa trên các cầu thủ giỏi. Hiện tại, ĐTVN đang chơi rất tốt và có nhiều triển vọng” – ông Riedl nói.

Tuy nhiên, khi được hỏi có biết về lứa cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đang thi đấu ở nước ngoài, ông Riedl thẳng thắn đáp: “Tôi không biết rõ từng cầu thủ đó, lứa U19 hiện tại cũng vậy. Nhưng tôi có nắm được đôi chút thông tin về họ. Đặc biệt, đội U19 của các bạn vừa chơi rất thành công tại giải U19 châu Á 2016”.

Nhận xét về ĐTVN, đối thủ trong trận giao hữu vào ngày 8/11 tới, ông Riedl nói: “ĐTVN là đối thủ ưa thích của Indonesia và chúng tôi sẽ cố gắng để có được kết quả tốt ở Mỹ Đình vào tối mai”.

Gia Hưng