​​​​​​​HLV Bình Dương tố trọng tài "giúp" Hà Nội FC giành chiến thắng

25/10/2020 08:03

HLV Nguyễn Thanh Sơn cho rằng trọng tài có nhiều tình huống thổi bất lợi cho B.Bình Dương trong trận thua Hà Nội FC.

​​​​​​​hlv bình dương tố trọng tài "giúp" hà nội fc giành chiến thắng
Cầu thủ B.Bình Dương phản ứng quyết định của trọng tài. Ảnh Thanh Niên

Tối 24/10, B.Bình Dương đã nhận thất bại 1-2 khi làm khách trên sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC trong trận đấu thuộc vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020.

B.Bình Dương vươn lên dẫn trước trong hiệp 1 nhờ cú đánh đầu chính xác của Tiến Linh. Tuy nhiên, sang hiệp 2, Rimario và Quang Hải đã lập công giúp Hà Nội FC ngược dòng thắng 2-1.

Sau trận, HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương tỏ ra không phục thắng lợi của đội chủ nhà.

“Đá với Hà Nội thua là chuyện bình thường, họ hôm nay chơi rất tốt. Đúng ra trận đấu sẽ hòa nhưng trọng tài thổi rất bất lợi, làm cầu thủ của tôi ức chế, điều này làm tôi không phục.

Rất nhiều tình huống, tôi không nói ra nhưng mọi người có thể nhìn thấy. Tôi chấp nhận cho các cầu thủ trẻ chơi. Các em đã chơi rất tốt, dù đá yếu hơn nhưng rất kiên cường, đáng tiếc là thua phút cuối”, ông Sơn nói.

Nhà cầm quân 47 tuổi cũng không quên dành lời khen cho 2 học trò Tô Văn Vũ và Đức Cường. Riêng Văn Vũ, ông tin rằng nếu duy trì được phong độ như hiện tại, anh nhiều khả năng sẽ có suất lên tuyển.

Thực tế, hồi 2019, Văn Vũ từng có lần được triệu tập vào ĐTQG nhưng sau đó bị loại. Từ đầu mùa, Vũ là cầu thủ chơi ổn định bậc nhất bên phía B.Bình Dương.

Phương Linh