HLV của Oman nói lời bất ngờ về U23 Việt Nam

06/08/2018 14:34

Thua U23 Việt Nam ở phút 89 nhưng HLV của U23 Oman hết lời ca ngợi thầy trò HLV Park Hang-seo.

Keyword đầu tiên có dấu

HLV của Oman nói lời bất ngờ về U23 Việt Nam

Sau trận thua U23 Việt Nam, HLV Hamed Al-Azani của U23 Oman bất ngờ tiết lộ ông đã theo dõi lứa cầu thủ này từ lâu, đồng thời hết lời khen ngợi các học trò của HLV Park Hang-seo. “Tôi đã theo dõi lứa cầu thủ U23 Việt Nam từ năm 2015. Thật tuyệt khi họ vẫn chơi cùng nhau đến tận bây giờ. Các bạn đang có một thế hệ vàng. Việt Nam đã xây dựng được một lứa cầu thủ chất lượng và duy trì thành công”, HLV Hamed Al-Azani nói.

HLV này cũng dành những lời có cánh cho bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Văn Hậu ở phút 89. Cầu thủ của U23 Việt Nam đã vuốt bóng đi hình vòng cung vào lưới trong sự bất lực của thủ thành Ibrahim Mukhaini.

“Bàn thắng của Văn Hậu quá đẹp. Vào cuối trận, khi thể lực các cầu thủ đều đã sụt giảm mà có pha dứt điểm chất lượng như vậy thì thật tuyệt”, HLV Hamed Al-Azani khen ngợi pha làm bàn của Văn Hậu.

Dù thua trận nhưng HLV Hamed Al-Azani vẫn hài lòng với các học trò bởi họ đã chiến đấu kiên cường và rất nỗ lực. Ông cho biết U23 Oman đã học hỏi được nhiều điều từ giải đấu này.

Xem video:

VT