Thứ Bảy, 16/11/2019 08:23:33 Hotline: 0901 514 799

HLV đội tuyển Thái Lan sợ Việt Nam nhất ở AFF Cup 2018

22/09/2018 11:44

HLV Milovan Rajevac thừa nhận Việt Nam là đối thủ lớn nhất của đội tuyển Thái Lan ở AFF Cup 2018.

Keyword đầu tiên có dấu

HLV đội tuyển Thái Lan sợ Việt Nam nhất ở AFF Cup 2018

Trả lời báo chí trước thềm AFF Cup 2018, HLV Milovan Rajevac cho biết, ông xem Việt Nam như là đối thủ lớn nhất của nhà đương kim vô địch ở giải đấu vào tháng 11 tới: 

“Việt Nam có tiềm năng trở thành đối thủ khó nhằn nhất. Họ có một giải vô địch quốc gia chất lượng, có nhiều cầu thủ trẻ rất tài năng và đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng ở các giải đấu trẻ. Rõ ràng đội tuyển Việt Nam có một tương lai tươi sáng ở phía trước”. 

Ông Rajevac cho biết thêm, các đội tuyển khác cũng mạnh và có thể thách thức Thái Lan như Indonesia, Philippines, Malaysia, Myanmar và Singapore. “Những đội bóng này đều sở hữu những cầu thủ tốt”, ông Rajevac nói. 

Nhà cầm quân này tiết lộ thêm, hai trận giao hữu với Hong Kong và Trinidad & Tobago tháng 10 tới sẽ là những bài kiểm tra cho tuyển Thái Lan trước hai giải đấu lớn cuối năm. Trong đó, trận sân khách rất quan trọng vì sẽ giúp tuyển Thái Lan làm quen với việc phải chơi vài trận sân khách ở AFF Cup: “Chúng tôi muốn hiểu hơn về khả năng chuẩn bị và thích ứng tâm lý của các cầu thủ khi xa nhà. 

Theo Rajevac, kinh nghiệm từng đưa Ghana tới tứ kết World Cup 2010 và dẫn dắt đội tuyển ở giải vô địch châu Phi đã dạy ôn rất nhiều. “Những giải đấu ấy cho tôi rất nhiều hiểu biết và kinh nghiệm có thể áp dụng trong sự nghiệp sau này. Đó có thể là chìa khóa trong những trận cầu căng thẳng. Khi ấy, tôi có thể lấy kinh nghiệm quá khứ làm lợi thế cho mình”, HLV này nói.

Xem video:

Tường Vy