HLV Hữu Thắng công bố danh sách chính thức ĐTVN

11/03/2016 14:11

HLV Hữu Thắng đã công bố danh sách chính thức của đội tuyển bóng đá VN.

hlv hữu thắng công bố danh sách chính thức Đtvn
Công Vinh, Hoàng Thịnh và Minh Tuấn đều có tên trong đợt tập trung này

Theo đó, B.Bình Dương là đội có quân góp mặt trong đội tuyển nhiều nhất với 7 cái tên gồm: Tấn Trường, Âu Văn Hoàn, Xuân Thành, Lê Tấn Tài, Lê Công Vinh, Đình Luật và Anh Đức. CLB T.Quảng Ninh đợt này có 5 cái tên được lên tuyển gồm: Minh Tuấn, Hồng Quân, Tuấn Linh, Tiến Duy, Thanh Hiền.

Hà Nội T&T và SLNA đều có 4 cái tên được triệu tập. Đáng chú ý nhất là sự trở lại của hậu vệ Quế Ngọc Hải. Cầu thủ này vừa được giảm án treo giò và có màn tái xuất khá thành công trong màu áo SLNA (thắng B.Bình Dương 2-1). Trước đó, trong ngày hôm qua, nhiều nguồn tin khẳng định Ngọc Hải không được HLV Hữu Thắng lựa chọn.

Còn lại, Thanh Hóa chiếm 3 suất, QNK Quảng Nam, XSKT Cần Thơ, SHB Đà Nẵng, Hải Phòng và Viettel mỗi đội có 1 suất. Bùi Tiến Dũng của Viettel là cầu thủ duy nhất đang đá ở hạng Nhất được gọi vào đội tuyển.

Theo kế hoạch hội quân, những cầu thủ thi đấu xong vòng 4 V-League 2016 ở lượt trận ngày 12/3 sẽ có mặt tại nơi đóng quân đúng ngày 13/3. Còn những người thi đấu ở ngày 13/3 sẽ lên hội quân ở ĐTVN chậm nhất là chiều ngày 14/3.

Đặc biệt, vào ngày 15/3 tới, CLB B.Bình Dương sẽ có chuyến làm khách trên sân CLB Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc) trong khuôn khổ vòng bảng AFC Champions League 2016. Vì thế, những cầu thủ của B.Bình Dương có tên trong danh sách lên tuyển phải chờ tới ngày 17/3 mới có thể hội quân.

Trong một diễn biến khác, sáng nay, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng nhà tài trợ chính cho đội tuyển quốc gia. Đại diện VFF cho hay, nhà tài trợ mới này rất “khủng”, có thể đảm bảo được về mặt tài chính để hỗ trợ cho các ĐTQG Việt Nam phát triển trong tương lai. Đối tác mới của đội tuyển Việt Nam thuộc tập đoàn GMO Internet (Nhật Bản).

hlv hữu thắng công bố danh sách chính thức Đtvn
 
Diệp Chi