HLV Hữu Thắng gạch tên 3 công thần khỏi ĐTVN

13/11/2016 20:33

HLV Hữu Thắng đã công bố danh sách 25 cầu thủ dự AFF Cup 2016.

hlv hữu thắng gạch tên 3 công thần khỏi Đtvn

HLV Hữu Thắng gạch tên 3 trò cưng của Miura khỏi ĐTVN

Kết thúc buổi tập chiều nay (13/11), HLV Hữu Thắng và BHL đã có buổi họp với toàn đội để chính thức thông báo danh sách 25 cầu thủ sẽ sang Myanmar chuẩn bị tham dự AFF Cup 2016. Theo đó, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã xác định 5 cái tên đầu tiên phải chia tay ĐTVN là: Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh, trung vệ Nguyễn Minh Tùng, tiền vệ Võ Huy Toàn, tiền vệ Hoàng Đình Tùng và tiền vệ Nguyễn Huy Hùng.

Việc 5 cầu thủ này bị loại không có gì bất ngờ bởi cả 5 đều không nằm trong kế hoạch nhân sự của HLV Hữu Thắng. Bằng chứng là suốt quá trình tập huấn 3 tháng qua, những cái tên kể trên rất ít khi được ra sân. Trong số 5 cầu thủ phải ngồi nhà xem AFF Cup 2016, Huy Toàn, Minh Tùng và Huy Hùng từng là trụ cột không thể thay thế dưới thời HLV Miura.

>>>Video ĐTVN bị Avispa cầm hòa không bàn thắng<<<

Ngày 15/11 tới, đội tuyển sẽ chính thức lên đường sang Myanmar để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào thử thách tại AFF Cup 2016. Theo quy định của BTC, các đội tuyển tham dự AFF Cup 2016 sẽ đăng ký danh sách thi đấu chính thức với số lượng tối đa là 23 cầu thủ. Vì vậy tại cuộc họp kỹ thuật được tổ chức một ngày trước trận ra quân gặp chủ nhà Myanmar, sẽ có thêm 2 cầu thủ nữa phải nói lời chia tay với giải đấu số 1 khu vực.

Danh sách ĐTVN dự AFF Cup 2016:

hlv hữu thắng gạch tên 3 công thần khỏi Đtvn

 

H.H