HLV Hữu Thắng muốn truyền thông "buông tha" cho Tuấn Anh, Công Phượng

07/11/2016 13:23

HLV Hữu Thắng muốn truyền thông hạn chế đưa thông tin về Công Phượng, Tuấn Anh.

Keyword đầu tiên có dấu

HLV Hữu Thắng mong muốn truyền thông "buông tha" cho Tuấn Anh, Công Phượng

Sáng nay (7/11), tại khách sạn Crowne Plaza đã diễn ra buổi họp báo trước trận giao hữu giữa ĐTVN và ĐT Indonesia. HLV Hữu Thắng cho biết, mục tiêu của ông trong trận đấu sắp tới không phải là thắng thua, cái ông quan tâm chính là cầu thủ thi đấu ra sao, thể hiện sự gắn kết như thế nào.

“Chúng ta đang ở rất gần AFF Cup 2016 và trận gặp Indonesia là cơ hội để tôi đánh giá về sự gắn kết trong lối chơi của toàn đội, cần cải thiện những gì cho giải đấu sắp tới. Hàng thủ ĐTVN trước đó vẫn có sai sót nên trận đấu vào ngày 8/11 cũng là cơ hội để xem xét về sự tiến bộ của các hậu vệ” – HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Về nhân sự của ĐTVN, theo tiết lộ của HLV Hữu Thắng tiết lộ, hiện có Tuấn Anh và Hoàng Thịnh dính chấn thương không thể dự trận giao hữu vào chiều mai (8/11). Ngoài ra, tất cả các cầu thủ còn lại đều khỏe mạnh và khát khao ra sân.

Liên quan tới ba cầu thủ HAGL đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, HLV Hữu Thắng bày tỏ mong muốn truyền thông bớt quan tâm để bộ ba này tập trung cho AFF Cup 2016. “Tôi biết truyền thông luôn ủng hộ đội tuyển, ủng hộ các cầu thủ nhưng việc nâng các em lên quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới tâm lý các em. Vì thế tôi mong các bạn bớt đưa thông tin về ba cầu thủ này. Dĩ nhiên, Công Phượng, Tuân Anh, Xuân Trường đều cho thấy sự chuyên nghiệp rất cao và đến giờ tôi không có gì phàn nàn”.

H.H