HLV Hữu Thắng tuyên bố "cứng" trước toàn Đông Nam Á

13/08/2017 16:23

Lần đầu tiên trong chiến dịch chuẩn bị cho SEA Games 29, HLV Hữu Thắng công khai tham vọng giành HCV bóng đá nam.

HLV Hữu Thắng tuyên bố

HLV Hữu Thắng tuyên bố "cứng" trước toàn Đông Nam Á

Trưa nay 13/8, tại khách sạn Renaissance, Kuala Lumpur, HLV Hữu Thắng đã đại diện U22 Việt Nam tham dự cuộc họp báo trước loạt trận đầu tiên của bảng B.

Trả lời phỏng vấn báo chí, thuyền trưởng của U22 Việt Nam lần đầu tiên thừa nhận tham vọng giành HCV SEA Games môn bóng đá nam.

"U22 Việt Nam đã tập huấn 10 ngày ở Hàn Quốc để chuẩn bị cho giải đấu. Giống như bất kỳ đội bóng nào tham dự SEA Games 29, chúng tôi có niềm tin và quyết tâm để bước lên đỉnh cao nhất. Mong rằng U22 Việt Nam sẽ cống hiến cho NHM những trận cầu chất lượng", ông Thắng nói.

Trước đó, ông Thắng chỉ nói rằng U22 Việt Nam sẽ quyết tâm vào chơi trận chung kết khi trả lời truyền thông về mục tiêu của đội ở SEA Games lần này.

Cũng trong sáng nay, HLV Hữu Thắng đã chốt danh sách 20 cầu thủ chính thức của U22 Việt Nam dự SEA Games 29 và đăng ký với BTC tại phiên họp kỹ thuật môn bóng đá nam tại Kuala Lumpur trước buổi họp báo.

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, Sỹ Huy, Thanh Thịnh, Tấn Tài, Tấn Sinh không may mắn có tên trong thành phần U22 Việt Nam chinh phục HCV môn bóng đá nam SEA Games 29.

Xem video:

Hoàng Hà