HLV Jose Mourinho dự đoán sốc ở Champions League

16/04/2019 13:07

HLV Jose Mourinho đã có những nhận định bất ngờ về kết quả các cặp tứ kết tại giải đấu hàng đầu châu Âu, Champions League.

Keyword đầu tiên có dấu
HLV Jose Mourinho đặt niềm tin cho đội bóng cũ của mình

Chia sẻ trên tờ Russia Today, HLV Jose Mourinho đã có những nhận định bất ngờ về kết quả các cặp tứ kết tại giải đấu hàng đầu châu Âu, Champions League. Theo đó, cựu huấn luyện viên của Man United vẫn hy vọng đội bóng cũ của mình đi tiếp sau chuyến làm khách trên sân của Barca vào ngày 17/4 sắp tới.

"Bạn biết đấy, cả Barcelona và Juventus đều có những lợi thế. Barca thắng 1-0, còn Juve có trận hòa với bàn thắng trên sân khách. Cả hai đều được thi đấu lượt về trên sân nhà. Họ đang có một chút lợi thế. Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu một trong hai hoặc cả 2 bị bỏ lại phía sau", vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho hay.

Giải thích về những bất ngờ đã xảy ra tại Champions League mùa này, Mourinho nhận định: "Kết quả cho thấy các đội đều có cơ hội, không đội bóng nào thi đấu trận lượt về với suy nghĩ đã hoàn thành, đã vượt qua". Song, dù vẫn còn hoài nghi, Mourinho vẫn lựa chọn nghiêng về MU: "Thực sự là rất khó khăn. Tôi sẽ chọn Man City mặc dù có rất nhiều hoài nghi. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn và Tottenham cũng có thể hiểu được điều đó", ông nói.

Thực tế, dự đoán của vị chiến lược gia 56 tuổi có cơ sở khi Barca đã phải dừng chân tại tứ kết Champions League 3 trong tổng số 5 mùa gần đây nhất. Một phần nguyên nhân đến từ Messi khi siêu sao người Argentina đã dính "lời nguyền" khó lý giải tại tứ kết giải đấu này. Kể từ năm 2013, Messi đã không thể phá lưới một đối thủ nào ở vòng tứ kết từ Atletico (mùa 2013/14 và 2015/16), PSG (mùa 2014/15), Juventus (mùa 2016/17) đến AS Roma (mùa 2017/18).

Phương Thảo