HLV Mông Cổ lột quần áo phản đối trọng tài

22/08/2016 15:54

2 HLV đội tuyển vật Mông Cổ đã lột hết quần áo trên sàn đấu để phản đối trọng tài.

hlv mông cổ lột quần áo phản đối trọng tài

Hai HLV của võ sĩ người Mông Cổ Ganzorig Mandakhnaran đã lột hết quần áo để phản đối trọng tài.

Mới đây tại Olympic Rio 2016, một sự cố hy hữu xảy ra khi HLV đội tuyển vật của Mông Cổ đã lột hết quần áo để phản đối quyết định của trọng tài trong trận tranh HCĐ hạng cân 65kg của nam.

Theo đó, khi trận đấu chỉ còn vài giây nữa là kết thúc, võ sĩ người Mông Cổ Ganzorig Mandakhnaran đã có hành động ăn mừng chiến thắng trước Ikhtiyor Navruzov (Uzbekistan).

Lúc này, tỷ số đang là 7-6 nghiêng về võ sĩ người Mông Cổ. Tuy nhiên, các trọng tài đã quyết định tặng cho Ikhtiyor Navruzov 1 điểm do Mandakhnaran đã “ lãng phí những giây thi đấu cuối cùng của trận đấu".

hlv mông cổ lột quần áo phản đối trọng tài

Võ sĩ Mông Cổ  Ganzorig Mandakhnaran đã vuột mất HCĐ vì ăn mừng và làm "lãng phí thời gian".

Sự kiện trên đã khiến võ sĩ người Mông Cổ và  cả hai HLV của Mandakhnaran đã chạy lên sàn đấu, lột hết quần áo của mình để phản đối quyết định trên của các trọng tài.

Hành động này thu hút toàn bộ sự chú ý của các khán giả có mặt nhà trong nhà thi đấu kèm theo những tiếng hô vang "Mông Cổ! Mông Cổ!.

Trọng tài điều khiển trận đấu ngay sau đó đã rút thẻ đỏ cho cả hai HLV đội Mông Cổ, đồng thời thưởng thêm 1 điểm nữa cho Ikhtiyor Navruzov. 

Kết quả chung cuộc, võ sỹ người Uzebekistan giành HCĐ nội dung vật tự do 65kg của nam với thắng lợi 8-6.

Sau trận đấu, Ikhtiyor Navruzov và các HLV của mình phải nhờ đến sự hỗ trợ của cảnh sát mới có thể ra khỏi nhà thi đấu một cách an toàn.

Hán Hiển