HLV Park Hang-seo bỏ ngỏ khả năng “trảm” trò cưng ở trận gặp Malaysia

09/10/2019 12:13

HLV Park Hang-seo bỏ ngỏ khả năng thi đấu của Văn Hậu trong trận gặp Malaysia vào ngày 10/10 tới.

hlv park hang-seo bỏ ngỏ khả năng “trảm” trò cưng ở trận gặp malaysia
HLV Park Hang-seo bỏ ngỏ khả năng sử dụng Đoàn Văn Hậu ở trận đấu tới

Ngày 10/10, tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Malaysia trên sân Mỹ Đình trong trận đấu thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022. Dù đoàn quân áo đỏ đã có đủ quân số nhưng người hâm mộ vẫn lo lắng cho tình hình thể lực, phong độ của hai cầu thủ vừa trở về từ châu Âu là Văn Hậu và Công Phượng.

Chia sẻ trước báo giới, HLV Park Hang-seo cho hay, cả hai cái tên này đều không gặp vấn đề gì quá lớn về sức khỏe. Dẫu vậy, ông Park cho rằng Phượng khó có được cảm giác bóng tốt nhất. “Chúng tôi đã kiểm tra sức khỏe cho Phượng, cậu ấy không chấn thương nhưng thời gian qua không thi đấu nên khó tránh khỏi cảm giác bóng sa sút”.

Ngoài ra, vị thuyền trưởng Hàn Quốc cũng chú ý đến việc lệch múi giờ giữa Việt Nam và Bỉ. Dẫu vậy, theo ông, Công Phượng thích nghi khá tốt, không gặp khó khăn gì với nhịp sinh hoạt khi hội quân cùng toàn đội.

Riêng với Văn Hậu, ông Park chia sẻ: “Trước khi về Việt Nam Hậu đã thi đấu cho đội trẻ Heerenveen nên chuyên môn có lẽ không thành vấn đề.

Tuy nhiên, cậu ấy phải trải qua hành trình dài nên chắc chắn có mệt mỏi. Hậu cũng mới tập 1 buổi cùng toàn đội, chiều nay cậu ấy tập buổi thứ hai và tôi sẽ chờ thêm ý kiến của đội ngũ y tế mới biết Hậu có đủ thể lực ra sân hay không”.

Gia Hưng