HLV Park Hang-seo có động thái bất ngờ với tuyển Việt Nam

13/09/2019 06:31

Cùng với U23 Việt Nam, tuyển Việt Nam bất ngờ có đợt hội quân ngắn ngày từ 23/9 đến 30/9.

hlv park hang-seo có động thái bất ngờ với tuyển việt nam
Tuyển Việt Nam hội quân ngắn ngày vào cuối tháng 9

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 23/9. Song song với đó, tuyển U23 Việt Nam cũng sẽ tập trung trở lại. Cả hai đội tuyển sẽ tập luyện tới ngày 30/09 trước khi về câu lạc bộ chủ quản chuẩn bị cho vòng 25 V-League 2019.

Do thời điểm đợt tập trung ngắn hạn này trùng với lịch thi đấu tại AFC Cup 2019 của CLB Hà Nội nên nhiều khả năng huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ không gọi những cái tên sáng giá như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Thành Chung.

Ngoài ra, Công Phượng và Văn Hậu, hai cầu thủ thuộc biên chế Sint Truiden, SC Heerenveen nhiều khả năng cũng vắng mặt.

Việc tuyển Việt Nam có đợt tập trung ngắn ngày giống U23 Việt Nam thời gian qua là một bất ngờ bởi lực lượng của đội tuyển quốc gia đã ổn định, không cần phải sàng lọc như với U23 Việt Nam. Tuy nhiên, ông Park luôn có những toan tính của riêng mình và tất cả đều chính xác.

Không loại trừ khả năng nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ thể thử nghiệm một vài nhân tố mới như Tô Văn Vũ (Bình Dương), Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh) hay Đỗ Văn Thuận (TP.HCM)... Đây đều là những cái tên có phong độ cao nhưng chưa được lên tuyển dưới thời ông Park.

Theo lịch dự kiến, đội tuyển Việt Nam cũng như U23 sẽ có một trận đấu tập trong thời gian này để kiểm nghiệm đội hình.

Phương Linh