HLV Park Hang-seo hé lộ vũ khí lợi hại nhất để đánh bại Philippines

05/12/2018 15:27

HLV Park Hang-seo cho rằng tuyển Việt Nam cần giữ được độ quái, cùng sự tập trung khi tái đấu Philippines.

Keyword đầu tiên có dấu

HLV Park Hang-seo tự tin trước trận bán kết lượt về

Sáng 5/12, trong buổi họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về công tác chuẩn bị, định hướng lối chơi của tuyển Việt Nam. Theo đó, ngay sau trận bán kết lượt đi, ông Park và ban huấn luyện đã mổ băng, phân tích tình huống dẫn tới bàn thua cũng như những tình huống bỏ lỡ để kịp thời đưa ra điều chỉnh ở trận lượt về.

Trước câu hỏi ông có lo ngại về việc Philippines sẽ chơi rắn, “lấy thịt đè người” để phá lối chơi của tuyển Việt Nam, ông Park đáp: “Sức mạnh cơ bắp cầu thủ của tôi thua. Nhưng nếu nói về cái đầu thì cầu thủ của tôi nhỉnh hơn. Chỉ cần chơi tập trung, chúng ta sẽ không bị cuốn theo đối thủ, thậm chí đẩy đối thủ vào thế bị động”. HLV Park Hang-seo cũng không quên nhắc nhở học trò về thất bại tại bán kết AFF Cup 2014.

Cũng tại buổi họp báo, ông Park chia sẻ ông cảm thấy rất vui khi đội tuyển nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, giới truyền thông. “Tôi xin hứa ngày mai tuyển Việt Nam sẽ chơi một trận hay nhất”, ông Park quả quyết.

Về hai trường hợp chấn thương là Hùng Dũng và Văn Toàn, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cho biết: “Văn Toàn đã có thể tập luyện cùng đồng đội nhưng tôi chưa xác định được có ra sân hay không. Trong khi đó, Hùng Dũng chỉ gặp chút vấn đề về cơ”.

H.H