HLV Park Hang-seo nhận tin vui bất ngờ từ AFC?

08/03/2021 17:12

Việc CLB Viettel nhiều khả năng sẽ không phải thi đấu các trận đấu tại AFC Champions League vào cuối tháng 4 sẽ khiến HLV Park Hang-seo rất vui.

hlv park hang-seo nhận tin vui bất ngờ từ afc?

Viettel nhiều khả năng chưa thể thi đấu vòng bảng AFC Champions League vào cuối tháng 4

Theo thông tin mới được báo chí Thái Lan tiết lộ, AFC hiện vẫn đang loay hoay trong việc tìm ra 10 đội bóng đăng cai 10 bảng của giải đấu tại AFC Champions League 2021.

CLB Viettel là đại diện duy nhất của bóng đá Việt Nam tham dự đấu trường này.

Trước đó, cơ quan quyền lực nhất bóng đá châu Á dự tính tổ chức vòng bảng AFC Champions League 2021 vào cuối tháng 4, đồng thời ra thông báo đến các CLB có nhu cầu đăng cai thì gửi email đến ban tổ chức.

Dẫu vậy, do dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia nên không ít đội bóng tỏ ra do dự, thậm chí không đủ ngân sách để có thể làm chủ nhà.

Thông tin thêm từ báo chí xứ chùa Vàng cho biết, lúc này mới chỉ có 2 CLB tại Thái Lan là BG Pathum United (bảng F) và Port FC (bảng J) đề xuất đăng cai. Trong khi đó, 8 bảng đấu còn lại vẫn chưa có chủ nhà.

Vậy nên, AFC đang cân nhắc nghiêm túc chuyện hoãn giải đấu số 1 châu Á cấp CLB.

Nếu điều này xảy ra, HLV Park Hang-seo hẳn sẽ rất vui vì nhiều tuyển thủ thuộc biên chế Viettel không phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc trước khi hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho các trận vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo lịch, tuyển Việt Nam sẽ lần lượt đối đầu với Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và chốt lại bằng trận gặp UAE (15/6).

Trung Thành