HLV Park Hang-seo nói điều bất ngờ sau trận thua của tuyển Việt Nam

30/10/2018 07:17

HLV Park Hang-seo cho biết, ông chưa tìm ra được những vị trí tốt nhất trong đội hình tuyển Việt Nam.

Keyword đầu tiên có dấu

HLV Park Hang-seo chưa vội chốt danh sách ĐTVN

Chiều 29/10, tuyển Việt Nam đã thua Seoul E-Land 0-2 trong trận giao hữu cuối cùng tại Hàn Quốc. Đây được coi là màn tổng duyệt của đội bóng áo đỏ trước thềm AFF Suzuki Cup 2018 bởi sau đây thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ không còn trận đấu nào.

Chính bởi vậy, theo lý thuyết, HLV Park Hang-seo sẽ phải có cho mình bộ khung ưng ý trước khi về nước. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc lại khiến tất cả bất ngờ bằng thông báo ông chưa định hình được những vị trí tốt nhất cho tuyển Việt Nam.

“Tôi chưa có danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup. Nếu muốn biết thì các bạn phải đợi đến ngày 7/11. Hiện tại, tôi cũng chưa tìm ra ai là vị trí tốt nhất. Các cầu thủ mới được thử nghiệm chơi cùng nhau và sau đó mới tìm ra đội hình tốt nhất để thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2018”, ông Park nói.

Về kết quả chuyến tập huấn hai tuần tại xứ kim chi, HLV Park cho biết ông hài lòng với thể lực và khả năng phối hợp của các học trò: “Toàn đội đã có những nét đột phá trong việc cải thiện thể lực. Chuyến tập huấn này đã tạo cho họ một thể lực tốt, tính chiến đấu, cũng như tập cho họ sự phối hợp tốt nhất, tổ chức tốt trên sân”.

Theo lịch, tuyển Việt Nam sẽ về nước trong ngày hôm nay (30/10) để hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho AFF Suzuki Cup 2018.

Gia Hưng