HLV Park Hang-seo sẽ có viện binh cực “khủng” đấu Thái Lan

22/08/2019 08:33

Không loại trừ khả năng HLV Park Hang-seo sẽ có sự phục vụ của thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn ở trận đại chiến với Thái Lan.

hlv park hang-seo sẽ có viện binh cực “khủng” đấu thái lan
Filip Nguyễn sẽ khoác áo ĐTVN đấu Thái Lan?

Theo một vài nguồn tin trong nước, HLV Park Hang-seo đã có trong tay bản danh sách 26 cầu thủ sắp được triệu tập vào ĐTVN chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Đáng chú ý, bản danh sách này chỉ có 2 thủ môn, chứ không phải 3 như thông lệ.

Nhiều ý kiến cho rằng, do trong tháng 9, ĐTVN chỉ có 1 trận gặp Thái Lan nên việc gọi lên 3 thủ môn là không cần thiết. Tuy nhiên, có một giả thuyết khác cũng khá hợp lý, HLV Park muốn “để dành” chỗ cho một cái tên nào đó. Cái tên này nhiều khả năng là Filip Nguyễn.

Theo thông tin mới nhất từ một quan chức VFF, quá trình xin nhập quốc tịch Việt Nam của Filip Nguyễn đang tiến triển rất nhanh. Như vậy, không loại trừ khả năng Filip sẽ được HLV Park Hang-seo triệu tập ngay trong đợt hội quân cuối tháng này.

Nếu kịch bản này xảy ra, ĐTVN sẽ có một sự lựa chọn hoàn hảo trong khung gỗ. Filip sở hữu thể hình lý tưởng, khả năng phản xạ và chống bóng bổng tuyệt vời. Anh còn được đánh giá cao hơn Đặng Văn Lâm, thủ thành số 1 của tuyển Việt Nam hiện tại.

Hoàng Yến