HLV Park Hang-seo tiết lộ chuyện đau đầu sau trận thắng Oman

06/08/2018 07:38

HLV Park Hang-seo cho biết, ông đang đau đầu về việc lựa chọn nhân sự cho tuyển Olympic Việt Nam.

Keyword đầu tiên có dấu

HLV Park Hang-seo đang đau đầu chọn quân dự ASIAD 2018. Ảnh TTVH

Tối 5/8, U23 Việt Nam (thực chất là Olympic Việt Nam), đã có thắng lợi thứ hai ở giải giao hữu Tứ hùng 2018. Văn Hậu là cầu thủ ghi bàn duy nhất giúp đội chủ nhà đánh bại U23 Oman và coi như đã nắm chắc chức vô địch. Trận này, HLV Park Hang-seo đã thay toàn bộ đội hình xuất phát nhưng U23 Việt Nam vẫn chơi đạt yêu cầu, đặc biệt ở hàng thủ.

Chính bởi vậy, HLV Park Hang-seo cho biết không dễ để ông lựa chọn ra những cái tên sẽ cùng ông sang Indonesia dự ASIAD: “Tôi vừa phải đảm bảo chọn cầu thủ tốt dự ASIAD đồng thời phải đảm bảo kết quả tốt tại giải giao hữu này. Nhiều cầu thủ hiện nay không chơi tại VCK U23 châu Á và ngày hôm nay chúng ta có thêm một thử nghiệm nữa với đối thủ chơi phòng ngự”.

“4 cầu thủ trên 23 tuổi của đội U23 Việt Nam đều là những người xuất sắc và giá tôi được mang sang Indonesia cả 4 người này nhưng điều lệ đã quy định và chúng ta phải chấp nhận. Trong những ngày sắp tới tôi và các trợ lý của mình sẽ phải tiếp tục làm việc và trao đổi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng trong việc chọn ai, dù biết đó là một nhiệm vụ khó khăn”, tiếp lời ông Park.

Theo kế hoạch, ngày 7/8 sau trận đấu với U23 Uzbekistan HLV Park Hang-seo sẽ quyết định danh sách 20 cầu thủ dự ASIAD. Nhà cầm quân người Hàn Quốc còn cho biết, sẽ phải rất khuya mới có bản danh sách bởi ông còn phải họp với BHL cũng như toàn đội.

Xem thêm video:

  

Phương Linh