HLV Park Hang-seo “tuyên chiến” Hàn Quốc, quyết đưa Việt Nam vào chung kết

28/08/2018 06:05

HLV Park Hang-seo muốn Olympic Việt Nam vào chung kết như ở giải U23 châu Á dù phải đối đầu Hàn Quốc.

Keyword đầu tiên có dấu

HLV Park Hang-seo “tuyên chiến” Hàn Quốc, quyết đưa Việt Nam vào chung kết

Bóng đá Việt Nam tiếp tục làm nên lịch sử khi lần đầu tiên vào đến bán kết môn bóng đá nam ASIAD 18 sau khi đánh bại Syria tối 27/8. Người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút 108 là Văn Toàn. 

Tại bán kết, Olympic Việt Nam sẽ đối đầu với Olympic Hàn Quốc, đội tuyển đang giữ huy chương vàng bóng đá nam ASIAD. Đây cũng là đội tuyển quê hương của HLV Park Hang-seo. Nhưng ông Park khẳng định sẽ không để tình cảm lấn át lý trí. 

"Tôi yêu quê hương mình, mong muốn điều tốt đẹp nhất cho Hàn Quốc. Nhưng bây giờ, tôi là HLV trưởng đội Việt Nam. Tôi có nghĩa vụ phải hết mình để chuẩn bị cho Việt Nam trong trận bán kết sắp tới. 

Chúng tôi đã vào bán kết, nhưng sẽ không dừng lại ở đây. Toàn đội sẽ cố gắng hết mình trong trận đấu tiếp theo để tái lập thành tích vào chung kết như ở giải U23 châu Á hồi đầu năm”. 

Ông Park chia sẻ về những khó khăn ở trận bán kết sắp tới: “Hai đội đều chỉ có một ngày nghỉ, nên cả hai đều sẽ khó khăn trong việc hồi phục. Nhưng tôi và các trợ lý sẽ cố gắng giúp các cầu thủ Việt Nam đạt trạng thái tốt cả về thể lực lẫn tinh thần cho trận đấu, bên cạnh việc phân tích đối thủ".

Xem video:

Tường Vy