HLV Park Hang-seo và ước nguyện sau giải U23 châu Á

22/01/2018 13:10

HLV Park Hang-seo mong muốn được về quê nhà thăm mẹ già 97 tuổi vào dịp Tết cổ truyền.

hlv park hang-seo và ước nguyện sau giải u23 châu Á

HLV Park Hang-seo và ước nguyện sau giải U23 châu Á

U23 VIỆT NAM GÂY CHẤN ĐỘNG CHÂU Á

Với chiến tích đưa U23 Việt Nam vào tới bán kết giải U23 châu Á 2018, HLV Park Hang-seo đang trở thành một trong những cái tên được săn lùng nhiều nhất tại Việt Nam. Mr Park được biết đến là một nhà cầm quân chuyên nghiệp, tận tụy và tài năng. Ngoài ra, ông Park cũng là một người con rất có hiếu.

Mới đây, sau trận thắng U23 Iraq, khi nhắc tới người mẹ già 97 tuổi đang sống ở quê nhà, ông Park đã bật khóc. Trước đó, trong một lần tiếp xúc với Báo Giao thông, ông Park cũng tỏ ra ngậm ngùi khi sang Việt Nam làm việc, không được gặp mẹ thường xuyên.

Cùng dòng tâm sự, HLV Park Hang-seo cho biết mình sẽ xin phép Liên đoàn bóng đá Việt Nam về quê vào dịp Tết cổ truyền để thăm mẹ. Tuy nhiên, việc này còn phụ thuộc vào các kế hoạch của Liên đoàn. “Mẹ tôi đã lớn tuổi rồi và tôi không biết bà còn sống được bao lâu. Tôi rất muốn ở cạnh mẹ vào những ngày năm mới sau một thời gian xa nhà”, ông Park tâm sự.

Liên quan tới đội tuyển U23 Việt Nam, vào lúc 15h chiều mai (23/1), đoàn quân áo đỏ sẽ chạm trán U23 Qatar tại bán kết U23 châu Á 2018. HLV Park Hang-seo tiết lộ ông sẽ có một vài sự thay đổi về mặt nhân sự để đảm bảo tính chiến đấu cho các học trò.

Xem video:

Phương Linh