HLV Park phát biểu bất ngờ về việc gia hạn hợp đồng với VFF

03/05/2019 13:58

HLV Park Hang-seo cho rằng, không phải ông muốn tái ký hợp đồng là tái ký được.

HLV Park Hang-seo

Trong buổi trả lời báo giới mới đây, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng với VFF. Theo đó, nhà cầm quân này tái khẳng định, ông chưa nghĩ tới việc ký vào một bản giao kèo mới và đang dồn toàn bộ tâm trí chuẩn bị cho hai giải đấu quan trọng là SEA Games 30 và vòng loại World Cup 2022.

“Hiện giờ tôi không có thời gian nghĩ về vấn đề đó. Tôi chỉ có thể tập trung cho 2 giải đấu sắp tới. Cũng không phải tôi muốn tái ký là tái ký được. Triết lý bóng đá của tôi phải phù hợp với phương hướng của Việt Nam thì mới lâu dài được. Ba tháng trước khi hợp đồng, Công ty đại diện của tôi sẽ làm việc với VFF”, ông Park nói.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc còn cho biết, ông đang cảm thấy vui và hạnh phúc với công việc tại Việt Nam. "Thực sự sang Việt Nam tôi thấy công việc ở đây vui. Được làm việc với đội ngũ huấn luyện, trợ lý tốt, các cầu thủ tuyệt vời, tôi cảm thấy hạnh phúc. Và đặc biệt, tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam rất lớn, đó là động lực với chúng tôi".

Dẫu vậy, HLV Park Hang-seo cũng thừa nhận, cuộc sống ở Việt Nam không phải lúc nào cũng màu hồng. “Mỗi lần có giải đấu lớn, tôi thấy stress vì phải tập trung cao độ và áp lực thành tích”. Dự kiến, trong tuần tới, HLV Park Hang-seo sẽ có chuyến công du châu Âu để xem giò một vài cầu thủ Việt kiều có nguyện vọng khoác áo ĐTVN.

H.H