HLV Thái Lan hoang mang trước ý đồ của HLV Park Hang-seo

31/05/2019 07:00

HLV của ĐT Thái Lan ông Sirisak Yodyardthai cho biết ông chưa thể xác định được sức mạnh của các học trò HLV Park Hang-seo.

hlv thái lan hoang mang trước ý đồ của hlv park hang-seo
HLV Sirisak Yodyardthai

Trên tờ Siam Sports, HLV của ĐT Thái Lan ông Sirisak Yodyardthai cho biết ông chưa thể xác định được sức mạnh của các học trò HLV Park Hang-seo. Song, điều rõ ràng nhất là trận đối đầu giữa Thái Lan và Việt Nam là cuộc chiến phân định đội bóng số 1 Đông Nam Á.

“Nhìn danh sách tuyển Việt Nam, tôi thấy họ triệu tập hầu hết cầu thủ góp mặt tại tứ kết Asian Cup 2019. Kể từ đó, tuyển Việt Nam không chơi trận nào, nên tôi chưa rõ đoàn quân của HLV Park Hang-seo mạnh tới đâu.

Điều duy nhất tôi có thể khẳng định là toàn đội Thái Lan đang nóng lòng gặp Việt Nam. Trận đấu tại King’s Cup 2019 như thể là cuộc chiến phân định ngôi số 1 bóng đá Đông Nam Á. Chúng tôi có 3 cầu thủ đang chơi ở nước ngoài là Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan và Thitipan Puangchan. Họ sẽ nâng tầm sức mạnh cho tuyển Thái Lan”, HLV Sirisak nói.

Nhìn vào đội hình của ĐT Việt Nam tới King's Cup 2019, tờ Siam Sports nhận định tiền đạo Nguyễn Công Phượng hiện khoác áo Incheon United (giải K-League) là đầu tàu của tuyển Việt Nam. 2 cầu thủ khác đang chơi bóng tại giải Thai League là Lương Xuân Trường (Buriram United) và Đặng Văn Lâm (Muangthong United) cũng đóng vai trò quan trọng.

Tuyển Việt Nam còn có Đoàn Văn Hậu - cầu thủ được nhiều CLB tại Thai League liên hệ và Nguyễn Quang Hải - người được cho là ngôi sao lọt tầm ngắm của một số CLB tại La Liga. Ngoài ra, HLV Park cũng gọi thêm một số cái tên mới như: Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Trần Nguyên Mạnh (SLNA), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng) và Trần Văn Kiên (Hà Nội).

Theo lịch thi đấu, Thái Lan sẽ gặp Việt Nam vào 19h45 ngày 5/6. Đội nào thắng trong cặp đấu này sẽ gặp đội thắng ở cặp Curacao - Ấn Độ vào lúc 19h45 ngày 8/6.

Phương Thảo