HLV U23 Thái Lan phát biểu bất ngờ sau trận thua U23 Việt Nam

15/12/2017 20:09

HLV Zoran Jankovic của U23 Thái Lan tâm phục khẩu phục chiến thắng của U23 Việt Nam.

hlv u23 thái lan phát biểu bất ngờ sau trận thua u23 việt nam

HLV U23 Thái Lan phát biểu bất ngờ sau trận thua U23 Việt Nam

Trận đại chiến giữa U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan ở trận tranh hạng 3 giải giao hữu M-150 Cup đã kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về U23 Việt Nam. Hai bàn thắng của U23 Việt Nam được ghi do công của Công Phượng.

Chia sẻ sau chiến thắng trước U23 Thái Lan, HLV Park Hang Seo khẳng định rất hài lòng với các cầu thủ: “Tôi cần phải cảm ơn cả đội về màn trình diễn trong ngày hôm nay. Bản thân tôi đã rất đau đầu để chuẩn bị ra sao cho trận đấu quan trọng này. Họ đã thực hiện rất tốt sơ đồ chiến thuật của cả đội và các cầu thủ cũng đã thi đấu rất chăm chỉ và kỷ luật.

Trước đây, nhiều cầu thủ Việt Nam chưa hiểu cách vận hành chiến thuật của tôi nhưng giờ thi đã ổn rồi. Bình thường, chúng tôi sẽ đá với sơ đồ 3-4-3 nhưng khi phòng ngự thì sẽ là 5-4-1. Đó là những gì diễn ra trong suy nghĩ của tôi và thật tốt khi giúp các cầu thủ hiểu được điểu đó.

Tôi đã gặp Thái Lan nhiều rồi khi còn là cầu thủ, nhưng khi dẫn dắt U23 Việt Nam là một cảm giác rất khác. Mọi chuyện thực sự rất căng thẳng. Các cầu thủ chịu áp lực nhưng thi đấu rất tốt. Giữ bóng, chuyền bóng hiệu quả. U23 Thái Lan là đối thủ mạnh nhưng chúng ta đã làm rất tốt trách nhiệm của mình”.

Trong khi đó HLV của U23 Thái Lan, Zoran Jankovic cho rằng U23 Việt Nam đã có chiến thắng xứng đáng: “Đội U23 Việt Nam đã có chiến thắng này và họ xứng đáng với điều đó, xin chúc mừng các bạn. Đối thủ của chúng tôi đã tận dụng tốt cơ hội mà họ có được”.

Xem video:

H.V