Hồ Ngọc Hà đẹp lộng lẫy bên cạnh Beckham

04/03/2015 11:57

Đứng cạnh cựu danh thủ điển trai, Hà Hồ rất gợi cảm, quyến rũ trong bộ trang phục màu hồng lộng lẫy.

hồ ngọc hà đẹp lộng lẫy bên cạnh beckhamTrên trang cá nhân của mình, danh thủ David Beckham đã chia sẻ hình ảnh anh chụp cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà - một trong những vị khách của sự kiện mà vợ chồng anh tổ chức tại London.

hồ ngọc hà đẹp lộng lẫy bên cạnh beckhamĐứng cạnh cựu danh thủ điển trai, Hà Hồ rất gợi cảm, quyến rũ. Trong ảnh còn có nữ diễn viên Kate Walsh. Bức ảnh đã nhanh chóng thu hút được hơn trăm nghìn lượt "like".

hồ ngọc hà đẹp lộng lẫy bên cạnh beckhamDavid Beckham chụp ảnh lưu niệm cùng Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà và những khách mời đến từ khu vực Châu Á

hồ ngọc hà đẹp lộng lẫy bên cạnh beckhamTrước đó, khuya 3/3 (giờ Việt Nam), Hồ Ngọc Hà đã khiến fan trầm trồ, ngưỡng mộ khi đăng tải hình ảnh cô đang trên đường đến dự sự kiện.

hồ ngọc hà đẹp lộng lẫy bên cạnh beckhamHồ Ngọc Hà diện bộ trang phục màu hồng do Lý Quí Khánh thiết kế. Nữ ca sĩ thêm phần quý phái, sành điệu khi mang các phụ kiện cùng tông màu.

hồ ngọc hà đẹp lộng lẫy bên cạnh beckhamĐi cùng Hồ Ngọc Hà dịp này có Tóc Tiên. Đây là hai mỹ nhân duy nhất của Việt Nam được mời góp mặt tại sự kiện. 

hồ ngọc hà đẹp lộng lẫy bên cạnh beckhamTóc Tiên cũng sành điệu không kém đàn chị với bộ trang phục của một thương hiệu nổi tiếng. 

hồ ngọc hà đẹp lộng lẫy bên cạnh beckhamNhan sắc, trang phục của 2 nữ ca sĩ nổi tiếng khiến người hâm mộ tự hào, thích thú.

hồ ngọc hà đẹp lộng lẫy bên cạnh beckhamTháng 11/2014 vừa qua, cựu danh thủ bóng đá David Beckham đã tới Hà Nội và TP. HCM trong chuyến đi quảng bá cho một loại đồ uống. Trong chuyến đi cựu danh thủ đã có dịp gặp gỡ Hà Hồ, Tóc Tiên và có nhiều ấn tượng với 2 nữ ca sĩ xinh đẹp.

Mai Anh