Hồ Ngọc Hà phủ định mang song thai, tiết lộ giới tính của con sắp chào đời?

30/06/2020 13:48

Hồ Ngọc Hà được cho là đã tiết lộ về đứa con sắp chào đời trong sinh nhật của bé Subeo.

Hồ Ngọc Hà phủ định mang song thai, tiết lộ giới tính của con sắp chào đời? 1
Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý trong ngày sinh nhật của bé Subeo

Mới đây, trên mạng bất ngờ rộ lên thông tin em bé trong bụng Hồ Ngọc Hà không phải là thai song sinh mà chỉ là thai đơn bình thường. Thông tin này đã khiến rất nhiều người bất ngờ bởi hai tháng qua mọi người đều mặc định nữ ca sĩ mang song thai.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Hồ Ngọc Hà đã ngầm thông báo điều này trong ngày sinh nhật bé Subeo vào ngày 21/6 vừa qua. Cụ thể, trên chiếc bánh sinh nhật mà Hà Hồ đặt riêng cho Subeo có vẽ hình người mẹ dắt tay 2 con, một bé trai và một bé gái. Hình ảnh này được cho là tượng trưng cho Hà Hồ, Subeo và con gái sắp chào đời của nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà phủ định mang song thai, tiết lộ giới tính của con sắp chào đời? 2
Chiếc bánh sinh nhật mà Hồ Ngọc Hà tặng Subeo có hình ảnh người mẹ dắt tay bé trai và bé gái

Thời gian vừa qua, Hồ Ngọc Hà liên tục bị đồn đoán mang thai. Nữ ca sĩ nhiều lần xuất hiện với thân hình tăng cân lên trông thấy. Trước những lời đồn đoán, Hồ Ngọc Hà vẫn một mực giữ im lặng.

Hồ Ngọc Hà từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với Cường Đô la. Sau khi đường ai nấy đi, cả hai vẫn giữ mối quan hệ hiện tại và cùng nhau nuôi dạy con trai chung là bé Subeo. Trong khi Cường Đô la đã kết hôn với Đàm Thu Trang và chuẩn bị đón thiên thần nhỏ chào đời, Hồ Ngọc Hà cũng đang hạnh phúc bên Kim Lý.

Bạch Dương