Hồ Ngọc Hà thề thốt: Càng bơ càng được người khác mơ

07/02/2017 18:52

Hồ Ngọc Hà thề thốt: Càng bơ càng được người khác mơ là bí quyết hấp dẫn người khác giới.

Hồ Ngọc Hà thề thốt: Càng bơ càng được người khác mơ là bí quyết hấp dẫn người khác giới

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà bất ngờ bật mí bí quyết đầu năm về việc làm sao để nhiều người yêu mình nhất khiến nhiều người thích thú. "Nữ hoàng giải trí" viết: "Nhận ra không nên tranh cãi với mấy người nói sai, nghĩ sai rằng mình không sai, vì như thế đã là sai. Đọc newfeeds thấy ai cũng cứ luẩn quẩn chuyện trai gái, yêu đương, hụt hẫng, bế tắc, đau buồn, tìm mọi cách để làm người khác yêu mình... Cách làm người khác yêu mình nhất là hãy yêu từng thớ thịt, hơi thở và giây phút trong cuộc sống mình nhất đã. Càng bơ càng được người khác mơ, thề đó".

Hồ Ngọc Hà là ca sĩ dính nhiều scandal tình ái.

Dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà đã nhận được sự đồng tình của nhiều người. Trong showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà là người dính nhiều scandal về chuyện tình cảm. Sau mối tình với Cường Đô La, nữ ca sĩ tiếp tục dính thị phi về chuyện tình cảm với đại gia kim cường Chu Đăng Khoa - một người đàn ông đã có gia đình. 

Cô cũng nổi tiếng với nhiều phát ngôn kiêu hãnh về chuyện tình cảm như "Hãy là người phụ nữ mà đàn ông phải đi chinh phục chứ không phải ngược lại", "Tình yêu không phải mãi mãi vì chẳng có gì là mãi mãi", "Phụ nữ trong tình yêu chỉ nên thú vị chứ đừng bất trị"...

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng