Hồ Ngọc Hà tức giận đáp trả những lời chê bai, đá xéo

24/02/2017 10:22

Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ lên tiếng đáp trả những chỉ trích, đá xéo của người khác từ Milan (Italia).

Hồ Ngọc Hà tức giận đáp trả những lời chê bai, đá xéo 1

Hồ Ngọc Hà xuất hiện cùng Tom Hiddleston tại Milan (Italia)

Tối 23/2, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi lên tiếng đáp trả những chỉ trích, đá xéo của người khác từ Milan (Italia).

Hà Hồ chia sẻ: "Đẹp - xấu, già - trẻ không còn là vấn đề quá quan trọng khi ra thế giới vì mỗi người 1 mắt nhìn khác nhau. Điều quan trọng là thần khí, lối ứng xử, hiểu biết sự tự tin".

Hãy học cách chia sẻ thay vì phán xét, học cách xã giao lịch sự thay vì nói những câu khó nghe, đầu óc chỉ ghen tức, nghĩ chiêu xấu thì thần thái không thể sáng được.

Cố gắng lên, cơ hội xung quanh các bạn, hãy tập trung mục tiêu của chính mình, bồi đắp những thiếu sót thay vì chỉ thích đi chỉ trích, soi mói nói xấu người khác. Bởi những người hơn bạn, đi xa hơn bạn, họ ít khi quan tâm những lời rỗi hơi".

Hồ Ngọc Hà tức giận đáp trả những lời chê bai, đá xéo 2

Hình ảnh và dòng trạng thái mới nhất của Hà Hồ được cô chia sẻ trên mạng xã hội

Nữ ca sĩ xinh đẹp cũng không quên nhắn nhủ mọi người hãy học cách nói thẳng thay vì đá xéo bằng những câu khó nghe: "Với mình, một là nói thẳng mặt nhau còn không bao giờ chửi đá xéo chi cho mệt. Đừng để những thứ bẩn vây quanh mắt bạn".

Ngay sau khi Hồ Ngọc Hà đăng tải dòng trạng thái trên Facebook cá nhân, đã có nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình quan điểm với nữ ca sĩ và khuyên cô: "Đừng quan tâm đến những người nói xấu sau lưng vì những người đó mãi mãi sau lưng chị mà thôi".

Hồ Ngọc Hà tức giận đáp trả những lời chê bai, đá xéo 3

Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà vừa được đăng tải trên Instagram với 12,8 triệu người theo dõi của Gucci

Nhiều người đoán việc "ra thế giới" mà cô đề cập có thể là sự kiện thời trang xuân hè 2017 của Gucci mà cô tham với tư cách VIP. Tại show diễn, người đẹp được gặp gỡ và chụp ảnh cùng nam tài tử Tom Hiddleston, khiến bạn bè và người hâm mộ ghen tỵ.

Tuy nhiên bên cạnh những bình luận khen nhan sắc cũng như bộ đồ cô đang mặc, một số antifan đã không tiếc lời chê bai, chỉ trích, cho rằng trang phục không đẹp mắt và không phù hợp.

Xem thêm video:

M.Anh