Hồ Quang Hiếu "bùng nổ" với "Tôi là diễn viên"

09/05/2015 06:20

Hồ Quang Hiếu vẫn luôn tạo được một sức hút riêng dù trên bất kỳ sân khấu nào

Tập 5 vòng hóa thân của chương trình Tôi là diễn viên, ngoài vị giám khảo khách mời vui tính Chí Tài còn có sự tham gia của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

hồ quang hiếu "bùng nổ" với "tôi là diễn viên"
Hồ Quang Hiếu bùng nổ trên sân khấu Tôi là diễn viên

Hồ Quang Hiếu mang đến cho khán giả ca khúc Mambo Italiano đầy sôi động với màn vũ đạo nóng bỏng cùng vũ đoàn. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn có phần giao lưu thú vị với 4 vị giám khảo của chương trình.

Nhận lời làm khách mời của Tôi là diễn viên, Hồ Quang Hiếu không ngại bày tỏ sự hâm mộ của mình đến với Top 10 của chương trình: “ Tôi cảm thấy rất nể phục các bạn trong top 10, bởi khác với ca hát, nghề diễn viên khó khăn hơn rất nhiều lần. Ngoài  khả năng diễn xuất, các bạn ấy bắt buộc phải có các kỹ năng khác như ca hát và nhảy múa thậm chí là đánh võ. Mà điều đó thì ít ai có thể hội tụ hết được. Bản thân Hiếu cũng rất muốn tham gia phim nhưng chưa có cơ hội và cũng tự thấy mình còn thiếu nhiều tố chất để làm diễn viên lắm.”

hồ quang hiếu "bùng nổ" với "tôi là diễn viên"
Hồ Quang Hiếu hiện là một trong những ca sĩ đắt show nhất Việt Nam

Dù không quá ồn ào, nhưng Hồ Quang Hiếu là một trong những nam ca sĩ đắt show nhất Việt Nam hiện nay và được nhiều khán giả yêu mến qua những bản hít đình đám. Tính đến giờ, Hồ Quang Hiếu vẫn luôn tạo được một sức hút riêng với một lượng fans vô cùng hùng hậu, trang cá nhân Facebook nằm trong top 5 fanpage "khủng" nhất Việt Nam với hơn 6 triệu lượt người theo dõi.

Tập 5 chương trình Tôi là diễn viên với màn trình diễn sôi động của Hồ Quang Hiếu sẽ lên sóng THVL1, lúc 21h, Chủ nhật, 10/5/2015.

Mỹ Dung