Hồ Quang Hiếu đính chính thông tin Bảo Anh chia tay vì đòi cưới

18/12/2017 15:56

Hồ Quang Hiếu khẳng định thông tin Bảo Anh chia tay vì anh đòi kết hôn là hoàn toàn sai sự thật.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh khi còn mặn nồng.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vốn là cặp đôi trong Showbiz được khán giả vô cùng yêu mến và ủng hộ, việc cặp đôi công bố chia tay khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Tuy nhiên, những ngày gần đây công chúng xôn xao trước nguyên nhân chia tay của cặp đôi là do Hồ Quang Hiếu đòi cưới nhưng Bảo Anh không đồng ý.

Trước thông tin đó, Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng đính chính lại, anh chia sẻ trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Những ngày qua, các trang báo online có đưa thông tin Bảo Anh chia tay tôi vì tôi đòi cưới. Hiếu xin đính chính thông tin này là hoàn toàn sai sự thật. Hiếu hoàn toàn không chia sẻ về vấn đề này", Hồ Quang Hiếu khẳng định.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Hồ Quang Hiếu chia sẻ trên trang cá nhân Facebook.

Nam ca sĩ "Không cảm xúc" cho rằng cần phải đính chính, không để những thông tin sai lệch ảnh hưởng đến Bảo Anh.

Trước đó, Bảo Anh cũng từng chia sẻ quan điểm về thông tin này trên trang cá nhân bằng dòng bình luận: "Lên xuống là chuyện thường ở đời. Chứ còn lấy chồng thì cứ phải lấy tử tế thì lấy không thì thôi ở vậy với mẹ. Đời còn dài cứ từ từ không phải vội". Nhiều khán giả đã cho rằng Bảo Anh đang ám chỉ người cũ không tử tế.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Bảo Anh chia sẻ về chuyện kết hôn.

Nhiều người cho rằng, Bảo Anh đang ngầm ám chỉ Hồ Quang Hiếu là người không đoàng hoàng, tử tế.

Nói về phát ngôn của Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Tôi thấy bình thường. Nghĩ sao thì nói nhưng chắc không có ý gì đâu. Tính Bảo Anh tôi biết. Chắc nói bâng quơ vậy thôi".

Huyền Trang