Hổ trong khu du lịch ở Bình Dương cắn đứt lìa 2 tay người đàn ông

05/06/2019 14:19

Người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa 2 cánh tay, tính mạng nguy kịch... xảy ra tại khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh (Bình Dương).

hổ trong khu du lịch ở bình dương cắn đứt lìa 2 tay người đàn ông
Hổ được nuôi tại khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh

Ngày 5/6, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra vụ việc một người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa 2 cánh tay. Vụ việc xảy ra tại khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh, ở đường Vĩnh Phú 9, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An (Bình Dương).

Trước đó, vào chiều 4/6, các nhân viên đang làm việc bên trong khu du lịch nghe tiếng kêu cứu từ khu vực chuồng nuôi nhốt hổ. Chạy tới nơi, họ phát hiện một người đàn ông (khoảng 50 tuổi) nằm bất động, 2 cánh tay bị hổ cắn đứt lìa khỏi cơ thể (trong đó, cánh tay phải bị lìa từ vai, cánh tay trái bị lìa từ khủy tay). Nạn nhân chính là người đang làm việc trong khu du lịch này.

Danh tính nạn nhân được xác định là Võ Thành Qưới (49 tuổi, quê An Giang). Ông Quới từng là nhân viên của khu du lịch. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, mất nhiều máu, tính mạng rất nguy kịch...

hổ trong khu du lịch ở bình dương cắn đứt lìa 2 tay người đàn ông
Khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh ở TX. Thuận An

Được biết, tại Bình Dương hiện nay có một số khu du lịch được phép nuôi nhốt hổ để phục vụ du lịch. Năm 2009 và 2016, tại Bình Dương đã có 2 trường hợp bị hổ trong khu du lịch và hổ do một công ty nuôi cắn chết.

Đăng Sơn