"Hổ tướng" ở tuyển Việt Nam "hồi sinh" trước thềm vòng loại World Cup

02/08/2019 07:28

Thủ thành Đặng Văn Lâm, một trong những trụ cột của ĐTVN đã và đang cho thấy dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ trước thềm vòng loại World Cup 2022.

Keyword đầu tiên có dấu
Thủ thành Đặng Văn Lâm đang có phong độ cao trong màu áo Muangthong

Cuối tuần qua, Muangthong United tiếp tục cho thấy đà hồi sinh mạnh mẽ khi đánh bại Chainat Hornbill với tỉ số 3-0. Trận này cũng đánh dấu cột mốc 6 trận liên tiếp giữ sạch lưới của thủ thành Đặng Văn Lâm, một con số rất ấn tượng.

Đây đã là trận đấu thứ 7 liên tiếp Muangthong United bất bại. Với việc giành 19/21 điểm tối đa trong thời gian qua, nhà cựu vô địch Thai League đã vươn lên thứ 6 trên BXH với 30 điểm.

Về phần mình, thủ thành Việt kiều đang cho thấy mình đang trở lại với phong độ cao nhất và HLV Park Hang-seo hoàn toàn có thể yên tâm, bất chấp việc Filip Nguyễn có kịp hoàn thiện thủ tục nhập tịch hay không. Trước đó, hồi đầu mùa, Văn Lâm chơi khá tệ, liên tiếp bị thủng lưới.

“Với cá nhân tôi, tôi luôn nỗ lực để bản thân cải thiện qua từng ngày cũng như hạn chế sai lầm. Tôi cũng có tập thêm giờ và tập riêng với HLV thủ môn Alexander Lopez”, Văn Lâm chia sẻ.

Ở đợt tập trung vào cuối tháng 8 chuẩn bị cho trận đấu gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, Đặng Văn Lâm sẽ trở về Việt Nam hội quân cùng đồng đội trước khi sang xứ chùa vàng làm khách.

Thanh Hà