Hoa đào ngậm ngùi tô điểm sắc xuân cho... xe rác

24/02/2015 06:30

Sau Tết, những cành đào đã hết giá trị sử dụng bị người dân vứt bỏ đầy đường phố Hà Nội.

hoa đào ngậm ngùi tô điểm sắc xuân cho... xe rácChiều mùng 5 Tết, trên nhiều tuyến phố Hà Nội, nhiều cành đào bị người dân vứt bỏ, chất thành đống tại những điểm tập kết rác.

hoa đào ngậm ngùi tô điểm sắc xuân cho... xe rácNhiều cành đào vẫn còn tươi và khá đẹp nhưng sau khi hết giá trị sử dụng trong vài ngày Tết đã trở thành rác thải.

hoa đào ngậm ngùi tô điểm sắc xuân cho... xe rácNhững cành đào tô điểm sắc xuân cho xe rác có thể thấy trên hầu hết các tuyến phố...

hoa đào ngậm ngùi tô điểm sắc xuân cho... xe rácMặc dù lá vẫn còn tươi và hoa rất đẹp

hoa đào ngậm ngùi tô điểm sắc xuân cho... xe rácThời tiết ấm, nhiều cành đào bung nở hết không phải ở trong nhà mà là ngoài vỉa hè và trên xe chở rác.

hoa đào ngậm ngùi tô điểm sắc xuân cho... xe rácĐào nằm trên vỉa hè chung với nhiều loại hoa khác.

hoa đào ngậm ngùi tô điểm sắc xuân cho... xe rácNhững cảnh khó có thể vừa mắt trên phố ngày đầu năm.

hoa đào ngậm ngùi tô điểm sắc xuân cho... xe rácTrong những ngày đầu năm, công nhân của các công ty vệ sinh môi trường không chỉ dọn rác thải sinh hoạt mà còn kiêm luôn việc dọn đào

hoa đào ngậm ngùi tô điểm sắc xuân cho... xe rácNhiều công nhân vệ sinh đùa rằng xe chở rác của họ đẹp hơn rất nhiều trong những ngày đầu năm.

hoa đào ngậm ngùi tô điểm sắc xuân cho... xe rácÔng Phùng, công nhân vệ sinh của Công ty rau sạch sông Hồng cho biết ngay từ hôm qua nhiều người dân đã bỏ đào, quất đi, còn hôm nay thì nhiều hơn.

hoa đào ngậm ngùi tô điểm sắc xuân cho... xe rácSau Tết, rác đào xuống phố.

hoa đào ngậm ngùi tô điểm sắc xuân cho... xe rácXe rác đẹp nhất trong năm của công nhân vệ sinh.

Nguyệt Vũ