Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2016 làm gì sau đăng quang?

30/08/2016 13:59

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú và Huỳnh Thị Thùy Dung bước vào những hoạt động đầu tiên.

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2016 làm gì sau đăng quang? 1

Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú và Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung bước vào những hoạt động đầu tiên trong nhiệm kì.

Chiều 29/8, Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú và Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung bước vào những hoạt động đầu tiên trong nhiệm kì.

Cả ba người đẹp diện áo dài trắng thướt tha và duyên dáng của nhà thiết kế Thuận Việt. Tuy cùng chất liệu, những mỗi trang phục lại sở hữu những đường nét rất riêng. Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện thiết kế cổ thuyền đính kết hạt trai. Chiếc vương miện trị giá 2,2 tỉ đồng, điểm xuyến những hạt ngọc trai bản lớn phù hợp với những nhấn nhá của trang phục.

Trong khi đó, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú xuất hiện trong một chiếc áo dài truyền thống, toát lên vẻ thanh thoát và tôn chiều cao ấn tượng của người đẹp. Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung lại hút ánh nhìn, do làn da sáng của người đẹp phù hợp cùng chất liệu lụa trắng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Á hậu Thuỳ Dung bắt đầu ngày hoạt động với một buổi giao lưu trực tuyến cùng báo Tiền Phong - đơn vị tổ chức cuộc thi. Sau đó, các người đẹp tiếp tục tham dự nhiều buổi phỏng vấn trực tuyến tại các cơ quan báo đài, truyền thông khác. Dù di chuyển liên tục, họ không ngừng khoe nụ cười tự tin, rạng ngời và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của công chúng.

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2016 làm gì sau đăng quang? 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sau đêm đăng quang

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2016 làm gì sau đăng quang? 3

 

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2016 làm gì sau đăng quang? 4

 

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2016 làm gì sau đăng quang? 5

Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2016 làm gì sau đăng quang? 6

Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung 

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2016 làm gì sau đăng quang? 7

 

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2016 làm gì sau đăng quang? 8

Ảnh: Thiên Hùng

PL