Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ bí mật gây sốc trước khi ly hôn đại gia

13:13, 04/11/2021

Ít ngày sau khi xác nhận ly hôn doanh nhân ở An Giang, hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ hé lộ thông tin gây sốc.

Cách đây ít giờ Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo bất ngờ tiết lộ thông tin về quãng thời gian mang thai, thời điểm bị khủng hoảng và trầm cảm lúc bầu bì trong cuộc hôn nhân với doanh nhân Phúc Thành.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ bí mật gây sốc trước khi ly hôn đại gia 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ hình ảnh lúc mang thai sinh đôi

Nói về giai đoạn bản thân rơi vào tuyệt vọng, Đặng Thu Thảo thốt lên: "Một cơn ác mộng nhớ lại vẫn thấy đáng sợ. Chỉ có những ai từng trải qua mới hiểu được trầm cảm nguy hiểm thế nào và hiểu được vượt qua nó khó khăn. Hành trình mang thai đến khi ở cữ của tôi là khoảng thời gian khủng hoảng như một cơn ác mộng".

Theo lời hoa hậu Đặng Thu Thảo, khi sinh 2 bé Andy và Tony đúng lúc tình cảm với chồng trục trặc, cộng với tâm lý của bà mẹ sau sinh không ổn định khiến cô bị trầm cảm nặng. Nhưng cô nhận ra chính các con là động lực vươn lên tìm lại chính mình.

"Bản thân là một người luôn hoạt ngôn, luôn vui vẻ năng động tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ phải vướng đến trầm cảm. Tôi từng tưởng chừng như xém chết chỉ vì trầm cảm kiệt sức, tưởng chừng như sẽ không bao giờ tìm lại chính mình. Cảm ơn các con, các con là động lực của mẹ để mẹ tìm lại chính mình, cố gắng thức tỉnh, vượt qua", Đặng Thu Thảo viết.

Hoa hậu Đại dương 2014 nhớ lại, có những lúc cô không biết mình làm gì nói gì, thậm chí có khi ngồi ăn 1/2 bịch khăn giấy khô, con khóc, giật mình phát hiện trong miệng toàn giấy. Đặng Thu Thảo cũng không quên những lúc mệt mỏi, kiệt sức, "chết lâm sàng" lúc 2h sáng trong khi đang pha sữa cho con.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ bí mật gây sốc trước khi ly hôn đại gia 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chồng cũ Phúc Thành có với nhau một cặp sinh đôi

Đặng Thu Thảo cũng hé lộ một phần câu chuyện hôn nhân của mình: "Không biết có phải mình quá sai khi trao hết tất cả, rồi mình bỏ hết tất cả chỉ biết chăm sóc gia đình, đi làm rồi về nhà, không đi chơi, không đua đòi, không la cà. Vậy có phải là cái tội không".

Kết thúc cuộc hôn nhân sau 3 năm gắn bó, Thu Thảo nhận ra được sự thật về đời sống gia đình không màu hồng như nhiều người vẫn nghĩ.

Cô tâm sự: "Không ai sẽ nghĩ đến có kết cục như vậy. Đừng bao giờ nghĩ một người không màng kinh tế, bất chấp bỏ tất cả khi đỉnh cao sự nghiệp để lo xây dựng mái nhà và bầy con thơ, chỉ đi làm rồi về chăm lo gia đình, không đi chơi, không đua đòi là nhận kết viên mãn. Không bao giờ có đâu, cuộc đời và hôn nhân không màu hồng như chúng ta đã nghĩ".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ bí mật gây sốc trước khi ly hôn đại gia 3

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Phúc Thành kết hôn vào năm 2018

Sau tất cả, hoa hậu Đặng Thu Thảo tự hứa với bản thân sẽ cố gắng vực lại được tất cả để thấy các con khôn lớn, ổn định học hành, sống trong môi trường tốt.

Được biết, hôn nhân của hoa hậu Đặng Thu Thảo có dấu hiệu rạn nứt khoảng 1 năm qua khi cả 2 vợ chồng sống ly thân. Phía quản lý nàng hậu xác nhận, vào tháng 4/2021, Đặng Thu Thảo nộp đơn lên tòa án tỉnh An Giang xin ly hôn với doanh nhân Phúc Thành.

Cả hai có một cặp song sinh hơn 1 tuổi, hiện đang được chị gái và ông bà ngoại chăm sóc tại Bảo Lộc (Lâm Đồng). Trong khi đó, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã trở lại TP. HCM để tập trung vào công việc, kiếm tiền nuôi các con.

Phương Thảo