"Hoa hậu làng hài" Thu Trang táo bạo làm phim cung đấu

04/09/2018 21:05

Bắt kịp trào lưu phim "Diên hi công lược", Thu Trang cũng làm phim cung đấu.

Bắt kịp trào lưu phim "Diên hi công lược", Thu Trang cũng làm phim cung đấu.

Sau thành công của dự án web drama Thập Tam Muội, Thu Trang đã nhận được nút bạc và nút vàng của Youtube chỉ trong vòng 1 tháng. Hiện tại, kênh Youtube riêng của nữ diễn viên đã có hơn 1,5 triệu người đăng kí theo dõi.

Thay vì sản xuất phần 2 của series phim này để phát trên Youtube, Thu Trang - Tiến Luật đã mạnh dạn đầu tư, chuyển thể thành phim điện ảnh. Để bù đắp lại, Thu Trang cho ra đời sản phẩm web drama mới mang tên Bổn cung giá lâm - phim cung đấu, kết hợp với thời hiện đại, theo phong cách phim tình cảm hài hước. Phim dài 6 tập và sẽ được phát trên kênh Youtube của Thu Trang.

 

 

Bắt cơn sốt Diên hy công lượcNhư Ý Truyện, phim cổ trang cung đấu đang trở thành một hiện tượng trong thời gian gần đây, cộng với các phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc "làm mưa làm gió" như Thư ký Kim sao thế? hay Chị đẹp mua đồ ăn cho tôi, Thu Trang và ekip đã làm ngay series kết hợp hai yếu tố này để hợp trào lưu. 

Thay vì hình tượng tomboy đậm chất "đàn chị" của Thập Tam Muội, Thu Trang hoá thân vào vai Hoàng hậu Lam Yên với nét đẹp thuần khiết, nhưng mang khí chất "mẫu nhi thiện hạ". Sau một tai nạn kì lạ, Hoàng hậu và hai phi tầng, cùng các cận thần đã du hành xuyên không đến thời hiện đại. Từ đây, họ phải tập làm quen với cuộc sống của hàng ngàn năm sau, tìm ra bài học cho bản thân và tìm đường trở lại với thời đại của mình. 

Hồ An