Hoa hậu Mai Phương đón tuổi mới bên những xóm trọ nhỏ

30/09/2022 22:34

Hoa hậu Mai Phương đã đến làm thiện nguyện tại khu xóm trọ gần Bệnh viện Nhi đồng 2, quyết định làm điều ý nghĩa để đón tuổi mới.

Nhân dịp sinh nhật, đương kim Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có chuyến từ thiện đến một khu trọ gần Bệnh viện Nhi đồng 2.

Hầu hết những hộ gia đình đang sinh sống tại đây đang điều trị chạy thận cho con em của mình. Để tiện lợi trong việc chăm sóc cũng như điều trị, phụ huynh của các em đã lựa chọn nơi ở gần bệnh viện.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Mai Phương quyết định đón tuổi mới bằng việc làm ý nghĩa

Nhằm ủng hộ tinh thần cũng như động viên các em nhỏ vô cùng ngây thơ nhưng đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, hoa hậu Mai Phương đã trao hiện kim và những món quà như bánh, sữa đến các em. Người đẹp hy vọng, những món quà nhỏ có thể khiến các em lại có thêm nhiều niềm vui, động lực để chống chọi với bệnh tật.

Ngoài những phần quà, nàng hậu sinh năm 1999 cũng trò chuyện và đi đến từng căn phòng nhỏ chưa tới 10 mét vuông để hỏi thăm hoàn cảnh của các em đang điều trị tại đây.

Nhìn thấy được những nỗi lo toan, tần tảo của những bậc sinh thành để lo cho con của mình khiến người đẹp đến từ Đồng Nai đồng cảm và xúc động. Với Mai Phương, điều này càng tạo thêm nhiều động lực để cô có thể đem được nhiều giá trị to lớn đến cho cộng đồng.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Người đẹp đến tặng quà cho những bệnh nhi, mong giúp các em có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Theo Mai Phương, cô hy vọng có thể động viên các em nhỏ

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

Làm việc có ý nghĩa nhân dịp đón tuổi mới khiến cô thấy mình trưởng thành, có sự đồng cảm hơn với những mảnh đời xung quanh

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

Mai Phương cũng tới thăm những phòng trọ nhỏ của các gia đình thuê để tiện chăm sóc và chữa trị cho các con

Trước đó, Mai Phương cũng có chuyến từ thiện tại quê nhà Đồng Nai của mình, trao nhiều phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn, thăm các trẻ em mồ côi tại Mái ấm Phúc Lâm. Người đẹp cũng tham gia đấu giá chiếc vương miện bản chính và chiếc đàn kỷ niệm của mình để đóng góp vào quỹ từ thiện, mong thực hiện những điều ý nghĩa, lớn lao.

Hiểu Đồng