Hoa hậu Myanmar khoe đường cong sau tin đồn bị truy nã khẩn cấp

12:05, 21/05/2021

Hoa hậu Myanmar Thuzar Wint Lwin diện bikini màu loang sặc sỡ, khoe đường cong nuột nà, đặc biệt là vòng một “bốc lửa” trên bãi biển.

Hoa hậu Myanmar khoe đường cong sau tin đồn bị truy nã khẩn cấp 1

Thuzar Wint Lwin sở hữu hình thể nóng bỏng

Trên trang cá nhân Instagram, người đẹp đại diện Myanmar tại Miss Universe lần thứ 69 - Thuzar Wint Lwin vừa gây sốt với loạt ảnh thả dáng với đồ bơi hai mảnh.

Trong ảnh, cô mặc bikini màu loang sặc sỡ, khoe đường cong nuột nà, đặc biệt là vòng một “bốc lửa” trên bãi biển.

Thuzar Wint Lwin tiết lộ, những bức ảnh được chụp trong chuyến đi chơi biển ở South Beach, Miami, Florida, Mỹ, sau khi cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 kết thúc.

Hoa hậu Myanmar khoe đường cong sau tin đồn bị truy nã khẩn cấp 2

Thuzar Wint Lwin cùng hoa hậu Hàn Quốc Park Hari

Hoa hậu Myanmar khoe đường cong sau tin đồn bị truy nã khẩn cấp 3

Đồng hành cùng người đẹp Myanmar là bạn cùng phòng, đại diện Hàn Quốc Park Hari. “Nhớ bạn, bạn cùng phòng Hari của tôi. Tôi rất vui vì được là bạn cùng phòng của bạn. Hy vọng sớm gặp lại bạn”, cô viết.

Ở phần bình luận, Park Hari đáp lại: “Tôi nhớ bạn rất nhiều, người chị em. Không thể chờ đến hành trình tiếp theo của chúng ta”.

Hoa hậu Myanmar khoe đường cong sau tin đồn bị truy nã khẩn cấp 4

Người đẹp Myanmar bác tin đồn bị truy nã ở quê nhà

Trước đó một ngày, Thuzar Wint Lwin bác bỏ thông tin bị truy nã ở quê nhà sau khi tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 ở Mỹ vừa qua.

"Tin tức tôi bị truy nã là sai sự thật. Nhưng từ khi rời khỏi đất nước tôi chưa dám mạo hiểm trở về nhà. Nếu có thể, tôi chỉ muốn trở về. Tôi đính chính vì hiện nay đang lan truyền tin giả. Mọi người hãy bảo trọng", dòng trạng thái của Thuzar trên Facebook cá nhân có tick xanh (Facebook chính chủ).

Theo Guardian, Thuzar Wint Lwin cho biết không rõ sẽ ở lại Mỹ thêm bao lâu.

Hoa hậu Myanmar khoe đường cong sau tin đồn bị truy nã khẩn cấp 5

Thuzar Wint Lwin trong phần thi Trang phục dân tộc Miss Universe lần thứ 69

Tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra ở bang Florida (Mỹ) ngày 17/5, hoa hậu Myanmar Thuzar Wint Lwin sải bước trên sân khấu trong trang phục truyền thống, giương cao biểu ngữ: "Pray for Myanmar" (Cầu nguyện cho Myanmar).

Đây được cho là góp phần giúp nàng hậu 22 tuổi nhận giải phụ “Trang phục dân tộc đẹp nhất” tại đêm chung kết cuộc thi. Dù trước đó hành lý của cô bị thất lạc hết, bộ trang phục truyền thống đoạt giải được gấp rút hoàn thiện trong thời gian ngắn.

Trước đó, hoa hậu 22 tuổi từng viết trên Facebook rằng cô ấy muốn tham gia cuộc thi để "cho thế giới biết về đất nước chúng tôi, cũng như tự do, quyền con người và quyền sống của chúng tôi đang bị đe dọa như thế nào".

Hoa hậu Myanmar khoe đường cong sau tin đồn bị truy nã khẩn cấp 6

Thuzar Wint Lwin sinh tháng 10/1998 tại Yangon - thành phố đông dân nhất Myanmar. Cô hiện là sinh viên năm cuối khoa tiếng Anh, Đại học East Yangon.

Tháng 12/2020, cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020, đồng thời thắng các giải phụ “Người đẹp ăn ảnh nhất", "Người đẹp có làn da đẹp nhất", "Trang phục dạ hội đẹp nhất". Ngoài vai trò nữ hoàng sắc đẹp, cô còn là người mẫu, beauty blogger.

Bạch Dương